Nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và sử dụng dịch vụ chăm sóc răng miệng của chúng tôi trong hơn 10 năm qua. Nha Khoa Sài Gòn B.H đã và đang triển khai chương trình tặng quà tri ân với tổng giá trị quà tặng lên đến 100 triệu đồng.

Tri ân khách hàng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn nhất 2015

Tri ân khách hàng với hàng ngàn quà tặng hấp dẫn

Chương trình được thực hiện ở phòng khám Biên Hòa và Hố Nai với hơn 1000 phần quà tặng hấp dẫn và giá trị là ba lô cao cấp và áo mưa thời trang.

quà tặng cao cấpKhông những thế khi đến với chúng tôi, quý khách sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ đều tốt nghiệp trường Đại Học Y Dược TPHCM danh tiếng, giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm về lĩnh vực Răng Hàm Mặt. Bên cạnh đó, bạn còn có cơ hội tận hưởng những dịch vụ chăm sóc và làm đẹp cho răng hàng đầu tại Biên Hòa – Đồng Nai với chi phí ưu đãi nhất khi sở hữu thẻ thành viên trong tay.
Phòng khám nha khoa chuyên nghiệp hiện đại

Với phòng khám hiện đại được thiết kế sang trọng, rộng rãi đầy đủ tiện nghi, máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ Châu Âu cùng đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, chu đáo. Chúng tôi cam kết mang lại cho bạn dịch vụ chất lượng tốt nhất. Hãy liên hệ với Nha Khoa Sài Gòn B.H ngay hôm nay để được nhận ưu đãi hấp dẫn.

Đăng ký tư vấn

Mọi thông tin chi tiết quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH NHA KHOA SÀI GÒN B.H

Biên Hòa: 8 – 8B Nguyễn Ái Quốc, P.Tân Tiến, Biên Hòa, Đồng Nai.
Hố Nai: 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN
Hotline: 18001015Email : info@nhakhoasaigon.vn
Website: www.nhakhoasaigon.vn – Facebook: fb.com/nhakhoasaigonbh

Tin khác: