Phụ huynh hoàn toàn có thể phòng ngừa sâu răng cho trẻ bằng cách cham soc rang mieng hợp lý và khám răng định kỳ thường xuyên. Sau đây là một số điều bạn cần biết để ngăn ngừa sâu răng.

Sâu răng sữa ở trẻ em

Bạn hiểu gì về sâu răng ?

Các chuyên gia nha khoa cho biết do còn nhỏ nên các bé chưa ý thức cũng như vệ sinh răng miệng đúng cách nên rất dễ bị sâu răng. Bên cạnh đó việc phụ huynh coi nhẹ răng sữa, nghĩ rằng nó rồi cũng sẽ rụng đi nên lơ là chăm sóc. Chỉ khi bé có chuyện thì mới đưa đến nha sĩ, lúc này răng đã bị sâu nặng. Chính vì lẽ đó, cha mẹ nên cho con mình khám răng định kỳ 6 tháng/lần để phát hiện và điều trị kịp thời.

Chỉnh nha niềng răng tháo lắp bạn có biết chưa

Phòng ngừa sâu răng như thế nào?

Phương pháp phòng ngừa sâu răng tốt nhất chính là vệ sinh răng miệng đúng cách sau mỗi bữa ăn và trước khi đi ngủ. Bên cạnh đó một chế độ ăn uống khoa học, hợp lý sẽ giúp gia đình bạn có hàm răng chắc khỏe, sáng bóng.

đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Để biết thêm thông tin chi tiết về các vấn đề liên quan đến sâu răng, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ  hỗ trợ một cách tốt nhất.

Xem thêm: