Phương pháp cấy ghép implant được đánh giá là là phương pháp phục hình răng ưu việt nhất và được nhiều khách hàng mất răng tin dùng khi có nhu cầu phục hình răng. Mặc dù đây là phương pháp phục hình răng hiện đại và có hiệu quả cao nhưng vẫn còn nhiều khách hàng vẫn còn e dè với phương pháp này liệu sau khi sử dụng sau này có gây biết chứng gì cho sức khỏe hay không và  Giá cấy ghép implant là bao nhiêu?

trong-rang-implant

Cấy ghép răng implant

Cấy ghép implant là gì

Cấy ghép implant một giải pháp phục hình răng hiện đại sử dụng một trụ kim loại được làm bằng một lợp hợp kim quý, bền và rất cứng titanium đây là một dạng kim loại được sử dụng nhiều trong y tế và hoàn toàn tương thích với cơ thể con người. Trụ này được cấy vào xương hàm để đóng vai trò là một chân răng để làm điểm tựa chắc chắn cho việc phục hình răng sứ lên trên trụ implant này. Phương pháp này có tính lâu dài và ổn định rất cao, thời gian tồn có thể suốt đời nếu bạn biết cách chăm sóc và thường xuyên khám định kì.

Cấy ghép implant có đau không ?

Kỹ thuật phục hình cấy ghép implant rất khó và đòi hỏi rất nhiều yếu tố để có thể phục hình thành công một ca trồng răng thẫm mỹ implant như tay nghề bác sĩ phải cao, chuyên nghiệp và đã thực hiện nhiều ca cấy ghép thành công, máy móc trang thiết bị phải hiện đại và mới,hệ thống phòng ốc phải sạch sẽ và trên hết là phải có một hệ thống vô trùng hiện đại để đảm bảo không lâu nhiễm chéo trong quá trình cấy ghép. Như vậy mới đảm bảo ca phục hình thành công hoàn hảo.

Thời gian để thực hiện cấy ghép 1 implant trong khoản từ từ 20-30 phút. Và trung bình một ca cấy ghép 4-6 implant mất khoảng 2 giờ đồng hồ để hoàn thành. Trong thời gian cấy ghép implant bác sĩ sẽ thực hiện một cuộc tiểu phẫu và bạn sẽ được tiêm thuốc gây tê cho bệnh nhân đảm bảo bạn sẽ không hề cảm thấy đau đớn trong quá trình cấy ghép implant.

cau-tao-rang-implant-1

Cấu tạo răng implant

Sau khi phục hình implant xong thì bệnh nhân có thể xuất viện ngay lập tức và sinh hoạt ăn uống bình thường theo sự hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

Cấy ghép răng implant hết bao nhiêu tiền ?

Do được sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với các phương pháp phục hình khác như cầu răng sứ và hàm tháp lắp, nên phương pháp cấy ghép răng implant sẽ có mức chi phí cao hơn.Giá tiền sẽ giao động từ 18 triệu đến 35 triệu và tùy vào tình trạng răng miệng của bạn.Tuy nhiên, so với số tiền mà các bạn bỏ ra như vậy nhưng chất lượng dịch vụ mà các bạn được hưởng là hoàn toàn xứng đáng cho bạn.

Xem Thêm