Hiện nay dịch vụ trồng răng implant được rất nhiều trung tâm nha khoa áp dụng trong việc phục hình răng đã mất cho nhiều bệnh nhân mất răng và ở Biên Hòa cũng có rất nhiều bệnh nhân mất răng thắc mắc về giải pháp phục hình răng hiện đại này vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về chi phí phục hình răng tại Biên Hòa nhé.

bao-tien

Chi phí trồng răng

Giá trồng răng implant dựa tính dựa trên loại trụ implant, thương hiệu implant và có thể thay đổi tùy theo dịch vụ của từng phòng nha. Do đó, các mức giá đề cập trong bài được tổng hợp theo các khoảng giá mang tính chất tham khảo.

Mức giá trồng răng implant tại Biên Hòa

  • Mức phổ thông: Đây là loại implant được phần nhiều bệnh nhân sự dụng bởi chi phí thấp so với những chũng loại implant khác có giá giao động từ 14 triệu đến 18 triệu một trụ implant.Với chủng loại trụ implant này sẽ có thời gian tích hợp vào xương hàm sẽ lâu hơn so với những chủng loại implant khác nhưng vẫn có thể đảm bảo độ an toàn cũng như độ chắc chắn của trụ implant.
  • Mức cao cấp: Chủng loại implant này có chi phí giao động từ trên 20 triệu một trụ implant, một số thương hiệu implant cao cấp đuôc cung cấp từ những công ty danh tiếng của thụy sĩ còn có chi phí cao hơn đến 30 triệu 1 trụ implant. Sỡ dĩ những trụ implant này có giá cao bởi trụ được chế tạo với quy trình phúc tạp hơn rất nhiều so với các trụ thông thường giúp cho trụ có khả năng tích hợp vào xương hàm nhanh hơn so với trụ thông thường.

Bảng tham khảo trồng răng implant giá bao nhiêu tại Biên Hòa trên đây hi vọng có thể giúp ích cho bạn khi bạn có dự định phục hình răng bị mất. Để nắm được mức giá cụ thể, bạn có thể tìm hiểu và nhận tư vấn từ phòng nha sau khi đã kiểm tra tình hình răng miệng của bạn cũng như sẽ được bác sĩ nha khoa tư vấn chũng loại trụ implant thích hợp với hệ thống xương hàm cũng như điều kiện tài chính của bạn giúp bạn nhanh chóng lấy lại khả năng ăn nhai tốt nhất.