Đối với những bệnh nhân mất răng thì phương pháp trồng răng giả là sự lựa chọn tốt nhất để có thể tái tạo lại khả năng ăn nhai của mình.Với mỗi phương pháp trồng răng sứ khác nhau sẽ có một giá thành khác nhau cũng như những ưu điểm cũng khác nhau.Nhưng nếu bạn muốn dùng chủng loại răng sứ cao cấp để kết hợp với các phương pháp trồng răng sứ thì giá tiền sẽ như thế nào tại tphcm.Hãy cùng nha khoa bình an tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

trong_rang_su_gia

Trồng răng sứ giả

Hiện nay trong các dòng mão sứ thì chúng ta có thể chia làm 2 chủng loại đó chính là răng toàn sứ và răng sứ kim loại, 2 dòng răng sứ này thì răng toàn sứ được xếp vào hàng cao cấp nhất hiện nay, mang mong mình nhiều ưu điểm tốt, cung cấp khả năng ăn nhai như răng thật.Bên cạnh đó tuy dòng răng sứ titan được xếp vào dòng răng sứ bình dân nhưng vẫn đảm bảo khả năng ăn nhai rất tốt.

Giá trồng răng sứ theo phương pháp sử dụng mão sứ cao cấp

Giá mão sứ cao cấp: Các loại mão sứ cao cấp có giá thành từ 6 triệu/đơn vị răng trở lên. Chất liệu mão sứ sẽ được cộng vào giá làm răng sứ theo phương pháp để xác định trồng răng sứ bao nhiêu tiền.
Phương pháp cầu răng sứ: Cầu răng sứ trên thực tế phụ thuộc chủ yếu vào chất lượng răng sứ để định giá. Một ca trồng răng sứ bằng cầu răng sứ, loại mão sứ cao cấp cũng có giá thành tương tự.
Phương pháp implant: Đối với phương pháp implant kết hợp với răng sứ cao cấp sẽ có chi phí rất cao bởi chỉ riêng trụ implant đã có chi phí rất cao, giao động từ 14 triệu đến 17 triệu/trụ, đây là chủng loại implant thông thường, và chủng loại trụ cao cấp có giá thành từ trên 20 triệu.Kết hợp với mão sứ cao cấp có giá thành từ 6 đến 8 triệu chúng ta sẽ có giá tiền cụ thể cho kĩ thuật này.

cau_rang_su

Phương pháp cầu răng sứ

Trồng răng sứ bao nhiêu tiền nếu dùng mão sứ cao cấp? Cách dự tính khá đơn giản, bệnh nhân chỉ cần tham khảo bảng giá trồng răng theo các phương pháp tại phòng nha khoa và tham khảo bảng giá chất liệu răng sứ, cộng thêm giá của mão sứ cao cấp vào giá phương pháp trồng răng là có thể ước tính được giá ca phục hình răng sử dụng sứ cao cấp.