trồng răng sứ là một giải pháp hoàn hảo giúp phục hồi lại những chiếc răng đã mất đảm bảo chức năng ăn nhai hoàn toàn như răng thật và tái tạo vể thẩm mỹ hoàn hảo nhất răng răng miệng của bạn.

Răng sứ là gì?

Răng sứ là phần răng nhân tạo nằm phía trên nướu, được làm bằng một loại vật liệu sứ đặt biệt nên hoàn toàn trùng khớp với màu răng của bệnh nhân và khả năng chịu lực cao khi bệnh nhân ăn nhai. Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều loại sứ da dạng các chủng loại và nhiều ưu nhược điểm khác nhau với nhiều giá tiền khác nhau.

Các phương pháp trồng răng sứ tốt nhất hiện nay

Hiện nay có rất nhiều phương pháp trồng răng sứ như cấy ghép implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp. Trong đó, cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng hiện đại nhất và được nhiều bệnh nhân người tin tưởng và lựa chọn bởi những ưu điểm vượt trội của nó.

Khi đến điều trị tại nha khoa Peace Dentistry bạn sẽ cảm thấy yên tân ngay trong lần điều trị đầu tiên. Tại nha khoa chúng tôi có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị tối tân nhất và mới nhất hiện nay được nhập khẩu từ châu Âu nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như an toàn cho bệnh nhân sử dụng dịch vụ.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ nha khoa cũng như được giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến vấn đề trồng răng sứ và cấy ghép implant , bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của Nha Khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: