Bạn đang có nhu cầu làm răng sứ thẩm mỹ cho răng cửa của mình vì những khiếm khuyết như răng thưa,răng xỉn màu do thực phẩm,răng sẫm màu do nhiễm kháng sinh v.v…

Bọc răng sứ thẩm mỹ đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao nên nhu cầu bọc răng sứ ngày càng gia tăng. Và trước tiên bạn cần đặt câu hỏi để tìm hiểu xem? Những thông tin sau sẽ giúp bạn làm rõ vấn đề trên.

Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất?

Bọc răng sứ ko phải loại nào cũng tốt,Mỗi loại răng sứ có những ưu nhược điểm riêng. Bọc răng sứ thẩm mỹ loại nào tốt nhất cũng tùy theo cơ địa của mỗi người về thẩm mỹ, độ bền, khả năng tài chính…. Vì vậy, tùy theo từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tinh tế giúp bạn chọn lựa răng sứ thích hợp.Sau đây là một số loại răng sứ nha khoa Sài Gòn BH sẽ giới thiệu tới các bạn.

Ưu và nhược điểm của 3 loại răng sứ tốt nhất hiện nay

Ưu và nhược điểm của 3 loại răng sứ tốt nhất hiện nay

#1. Răng sứ kim loại thường

Ưu điểm:

Là răng sứ có phần sườn được đúc từ các hợp chất kim loại (Ni-Cr hoặc Co-Cr) và được phủ bên ngoài một lớp sứ ceramco3. Loại răng sứ này có khả năng chịu được lực tốt, màu sắc cũng tương đối giống với răng thật. Ít gây dị ứng, chi phí tiết kiệm.

Nhược điểm:

Thời gian sử dụng ngắn, chỉ sau vài năm lớp kim loại sẽ bị oxi hóa khiến răng bị đổi màu.

#2. Răng sứ Titan

Ưu điểm:

  • Răng sứ Titan duy trì độ chịu lực cao.
  • Việc lên răng sứ Titan không quá đỗi khó khăn, dễ thực hiện,thao tác không cần công nghệ kỹ thuật máy móc phức tạp.
  • Không phải mài đi nhiều mô răng.
  • Phù hợp với những bệnh nhân tiền sử dị ứng với kim loại và thích hợp cho răng với buồng tủy lớn.
  • Chi phí hợp lý so với răng toàn sứ không quá cao

Nhược điểm:

Răng sứ Titan có màu sắc thân răng không tự nhiên được như răng toàn sứ hay độ bóng của răng sứ titan không bằng răng toàn sứ.

#3. Răng toàn sứ

Ưu điểm:

Màu sắc răng đẹp tự nhiên, không bị đổi màu, không gây dị ứng. Răng toàn sứ cũng có độ bền và độ chịu lực rất tốt.

Nhược điểm:

Chi phí cao.

Nha Khoa Sài Gòn BH có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa nói chung và răng sứ nói riêng. Nha Khoa Sài Gòn BH có đội ngũ bác sĩ các rất nhiều năm trong nghành nha, hãy đến với Nha Khoa Sài Gòn BH các bạn sẽ nhận thấy tính chuyên nghiệp, sự ân cần của đội ngũ bác sĩ nha khoa chúng tôi.