Hiện nay, phương pháp trồng răng bằng cấy ghép implant đang được nhiều bệnh nhân tin tưởng và lựa chọn bởi tính ưu việt và nó khắc phục triệt để các hạn chế của cầu răng sứ và hàm tháo lắp.

cấy ghép implant - giải pháp hoàn hảo cho người mất răng

An toàn tuyệt đối

Trụ implant được làm từ vật liệu titanium đã được kiểm chứng lâm sàng là an toàn và tương hợp sinh học tốt với người sử dụng.

Không xâm lấn

Trụ implant được đặt trực tiếp vào xương hàm mà không cần phải mài 2 răng khỏe mạnh bên cạnh làm cầu nên hạn chế tối đa tình trạng đau đớn cho bệnh nhân trong và sau điều trị.

Ăn nhai như răng thật

ăn nhai

Cấy ghép implant là việc phục hồi răng bị mất với đầy đủ thân và chân răng giúp răng không bị trượt hay dịch chuyển trong miệng nên cải thiện chức năng ăn nhai, giúp tăng cường sức khỏe và đa dạng hóa thức ăn.

Tính thẩm mỹ cao

Trụ implant đóng vai trò là chân răng nên có thể ngăn ngừa tình trạng tụt nướu và tiêu xương. Ngoài ra, nó còn giúp phục hồi chức năng phát âm và cải thiện khuôn mặt.

Độ bền chắc cao

Không giống những phương pháp trồng răng giả thông thường chỉ tồn tại 8 – 10 năm thì cấy ghép implant có thể tồn tại vĩnh viễn nếu bạn chăm sóc răng implant đúng cách.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc, băn khoăn nào liên quan đến dịch vụ giá trồng răng implant của Nha Khoa Peace Dentistry, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn và hẹn lịch khám với bác sĩ chuyên khoa tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: