Răng hàm đóng vai trò chính trong hoạt động ăn nhai sinh hoạt hằng ngày cho nên khi bị mất một hay nhiều răng hàm bạn nên tính đến phương pháp thay thế răng giả bằng phương pháp trồng răng ngay lập tức để hạn chế các biến chứng có thể xảy ra sau khi mất răng như tiêu xương hàm là biến dạng khuôn mặt, ăn nhai không thuận lơi, mặc cảm trong giao tiếp và các hoạt động sinh hoạt hằng ngày khác.

cach-khoi-phuc-khi-mat-rang-ham

Thì với phương pháp trồng răng implant sẽ giúp bạn thay thế răng hàm đã mất cách tốt hiệu quả nhất thay thế răng đã mấy y như răng thật từ tính thẩm mỹ đến chức năng ăn nhai và những sinh hoạt hằng ngày khác.

Cùng tìm hiểu tại sao chúng tôi khẳng định phương pháp cấy răng implant có thể thay thế hoàn toàn chiếc răng hàm đã mất:

+Độ bền chắc tuổi thọ cao:

Phương pháp cấy răng bằng implant việc thay thế chân răng bị mất bằng trụ implant nên đảm bảo về việc nâng đỡ và chịu được lực tác động lên. Trụ implant làm bằng Titanium nên an toàn không gây kích ứng gì tới sức khỏe răng miệng. Để đảm bảo an toàn tuổi thọ cho răng bạn nên có biện pháp chăm sóc răng tốt nhất.

+ Hạn chế được tình trạng tiêu xương hàm:

Sau khi mất răng thời gian dài ảnh hưởng đến xương hàm dẫn đến bị tiêu xương hàm cho nên không còn tác dụng để nâng đỡ với trụ implant được cấy vào thay thế chân răng bị mất giúp nâng đỡ xương hàm, đảm bảo lực tác động xuống xương hàm khi ăn nhai.

>> Giá trồng răng bằng phương pháp implant

>> Trồng răng implant có nguy hiểm hay không

uu-diem-trong-rang-implant

+ Không cần tựa vào răng khác:

Trụ implant tồn tại độc lập như một răng thật do đó không cần tác động ảnh hưởng đến các răng bên cạnh nên giúp việc ăn nhai dễ dàng hơn.

+ Có thể phục hình mọi vị trí răng mất:

Làm cầu răng chỉ có thể phục hình cho răng mất với điều kiện là răng kế bên phải khỏe mạnh, do đó nếu răng số 7 bị mất thì không thể phục hình được do răng số 8 kế bên là răng khôn không thể làm điểm tựa được.

Với cấy ghép implant trụ tồn tại độc lập thì nỗi lo này của bạn sẽ được loại bỏ khi có thể trồng răng ở mọi vị trí, ngay cả răng số 7 mà không cần tựa vào bất kỳ chiếc răng nào. Hiệu quả răng giả từ đó cũng tốt hơn rất nhiều so với làm cầu răng.

Với thực hiện cấy ghép implant thực hiện hoàn thành trong thời gian từ 4-5 tháng, cho nên khi bạn bị mất răng nên đến các trung tâm nha khoa để bác sĩ kiểm tra và có biện pháp phục hình răng tốt nhất tránh các trình trạng biến chứng xảy ra khi bị mất răng.