Bọc răng sứ là giải pháp tốt nhất khi bạn muốn cải thiện tính thẩm mỹ lẫn chức năng của răng, nhưng giá tiền bọc răng sứ luôn là vấn đề mà rất nhiều người quan tâm. Vậy bọc răng sứ bao nhiêu tiền? Cùng tìm hiểu nhé!

Bọc sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền?

Dựa vào cấu tạo, răng sứ được chia thành 2 loại là răng sứ kim loại và răng sứ không kim loại. Răng sứ kim loại với cấu tạo lớp sườn bên trong được làm từ hợp kim của Niken, Crôm, Coban,.. lớp ngoài được làm bằng sứ. Răng sứ không kim loại có lớp ngoài và lớp sườn bên trong đều được làm bằng sứ.

Bọc răng sứ bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào tình trạng răng miệng của bạn, loại răng sứ mà bạn chọn và số lượng răng mà bạn muốn phục hình.

Bọc sứ thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Để biết chính xác chi phí điều trị cho trường hợp của bạn là bao nhiêu, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để được khám và tư vấn chính xác hơn.

Bạn có thể tham khảo chi phí cụ thể hơn tại bảng giá bọc răng sứ của Nha khoa Sài Gòn B.H

Để được khám và tư vấn cụ thể loại răng sứ thích hợp với từng trường hợp, cũng như chi phí điều trị. Bạn có thể đến với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H tại:

  • Biên Hòa : 8-8B Nguyễn Ái Quốc, KP 6, P. Tân Tiến, BH, ĐN.
  • Hố Nai : 439 Quốc Lộ 1A,KP 9, P. Tân Biên, Biên Hòa, ĐN
  • Hoặc liên hệ qua số hotline: 18001015

Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng với các trang thiết bị máy móc hiện đại, nhằm mang lại cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Cấy ghép implant – Phương pháp trồng răng vĩnh viễn

Ưu điểm của răng sứ titan