Bọc Răng Sứ hay còn gọi là mão răng là một phương pháp thẩm mỹ ứng dụng công nghệ tiên tiến kết kết hợp với chất liệu sứ cao cấp được các chuyên gia nha sĩ sử dụng để loại bỏ những hư tổn, khiếm khuyết răng miệng từ phục hình hàm răng mới đẹp, tự nhiên như răng thật.
Một trong những lợi ích của bọc răng sứ cơ bản nhất chính là đảm bảo ăn nhai một cách tốt nhất. Lợi ích của bọc răng sứ – Làm cho răng trở nên bền chắc như răng thật.
Làm cho răng trở nên bền chắc như răng thật

Làm cho răng trở nên bền chắc như răng thật

Nếu như hàn trám chỉ có thể duy trì được một thời gian từ 2-3 năm sẽ có dấu hiệu bong bật do độ bám dính kém của vật liệu trám và bạn cần đến phòng nha để trám bít lại thì bọc răng sứ thẩm mỹ mang đến độ bền chắc khá cao trong một thời gian dài.
Với các loại răng sứ toàn sứ thì độ chịu lực còn lớn hơn cả răng thật, do đó đảm bảo ăn nhai hoàn toàn bình thường với cảm giác như răng thật trong thời gian dài từ 15-20 năm trong khi răng sứ kim loại cũng có thể đảm nhận vai trò ăn nhai tốt từ 5-10 năm mà không lo bị bong bật.
Đây là một ưu thế cơ bản nhất của việc bọc sứ đặc biệt là trong các trường hợp răng bị sâu hoặc vỡ, mẻ ở mức độ lớn mà hàn trám không thể phát huy hiệu quả được.
Mọi thắc mắc về vấn đề răng sữa có thay không hoặc quá trình thay răng của trẻ, bạn vui lòng gửi câu hỏi cho Nha Khoa Peace Dentistry . Các bác sĩ luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết nhất.
Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/boc-rang-su-phuc-hinh-rang-tham-my-co-dinh/