Phương pháp niềng răng mặt trong với các mắc cài được gắn ở bên trong của răng sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu cầu thẩm mỹ trong khi niềng răng.

Tự tin hơn với phương pháp chỉnh nha niềng răng mặt trong

Niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong hay còn gọi là niềng răng mặt lưỡi là phương pháp chỉnh sửa khuyết điểm mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp với những mắc cài được gắn ở mặt trong thay vì mặt ngoài của răng. Điều này vừa giúp chỉnh hình răng vùa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ cho bạn trong quá trình điều trị.

Tự tin hơn với phương pháp chỉnh nha niềng răng mặt trong

Ưu điểm của niềng răng mặt trong là gì?

Niềng răng mặt trong với ưu điểm là mang lại yếu tố thẩm mỹ cao vì mắc cài được gắn bên trong răng, người đối diện sẽ khó phát hiện giúp bạn tự tin hơn trong giao tiếp.

Phương pháp niềng răng này thích hợp cho những người có công việc phải giao tiếp thường xuyên.

Những ai phù hợp với niềng răng mặt trong?

niềng răng mặt trong có tính thẩm mỹ cao, tuy nhiên không phải ai cũng có thể điều trị những lệch lạc của răng bằng phương pháp này. Bởi những mắc cài răng được gắn bên trong răng nên rất khó kiểm soát được sự dịch chuyển của các răng. Do đó, phương pháp này chỉ áp dụng cho những trường hợp răng lệch lạc nhẹ.

Chi phí để niềng răng mặt trong

Với độ khó cao nên chi phí niềng răng mặt trong thường cao hơn so với niềng răng thông thường. Và do tình trạng răng miệng của mỗi người một khác nên bạn cần đến phòng khám nha khoa để biết được chính xác.

Niềng răng không chỉ mang lại cho bạn những lợi ích về thẩm mỹ mà nó còn giúp cải thiện sức khỏe răng miệng của bạn. Giúp khớp cắn của bạn hoàn hảo đảm bảo việc ăn nhai được tốt hơn.

Vì kỹ thuật chỉnh nha niềng răng mặt trong rất khó và phức tạp, không phải bác sĩ chỉnh nha nào cũng có thể điều trị cho bệnh nhân của mình. Chính vì vậy, để tránh những biến chứng có thể xảy ra, đảm bảo an toàn và có được một kết quả hoàn hảo thì bạn nên chọn một phòng khám an toàn và uy tín để niềng răng.

Bạn có thể liên hệ ngay với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H để được giải đáp cụ thể những thắc mắc về các vấn đề răng miệng và phương pháp niềng răng.

Xem thêm:

– Chỉnh nha niềng răng ở đâu tốt nhất?