Cấy ghép implant là phương pháp phục hình răng đã mất tối ưu nhất. Được rất nhiều tin dùng vì những ưu điểm nổi bật mà nó mang lại. Cấy ghép implant không chỉ phục hồi răng về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo chức năng ăn nhai như răng thật.

Cấy ghép implant - phương pháp trồng răng hoàn hảo

Những ưu điểm của cấy ghép implant

Giúp ngăn ngừa tình trạng tiêu xương

Khi mất răng, xương hàm tại vị trí răng mất sẽ bắt đầu tiêu hõm. Điều này không chỉ làm ảnh hưởng đến cấu trúc xương hàm mà còn làm khuôn mặt trở nên nhăn nheo, xuất hiện nhiều vết nhăn khiến bạn trông già hơn.

ưu điểm của phương pháp cấy ghép implant

Cấy ghép implant sẽ giúp phục hồi các răng đã mất, làm tăng kết cấu vững chắc của xương hàm ngăn chặn tình trạng tiêu xương và kích thích xương hàm tự nhiên phát triển xung quanh trụ cấy ghép.

Giải pháp lâu dài, hiệu quả nhất

Cấy ghép implant giúp bạn có chiếc răng mới hoàn hảo, đảm bảo việc ăn nhai tốt hơn giúp bạn ăn uống ngon miệng hơn, không gây vướng víu khó chịu, và việc phát âm cũng trở nên dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, răng implant còn có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm nếu được chăm sóc và vệ sinh đúng cách.

thich ngi ham gia4

Phục hình răng toàn diện

Trụ implant được cấy ghép vào trong xương hàm có chức năng như  một chân răng và mão sứ bên trên có chức năng như thân răng. Mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ và chức năng tối ưu nhất mà các giải pháp phục hình khác không thể đạt được.

Xem thêm:

Cần lưu ý những gì khi cấy ghép răng implant

Các trụ implant thường được sử dụng trong cấy ghép implant