Niềng răng Chỉnh nha ở đâu tốt uy tín nhất hiện nay tại sài gòn?

Niềng răng là 1 cách chỉnh nha ưu việt và có hiệu quả lâu dài được ưa chuộng trên toàn cầu, nhưng nhiều người khi gặp các thiếu sót răng miệng như: răng mọc lệch lạc, răng thưa, răng hô, răng móm, răng mọc lộn xộn,… thường thắc mắc không biết niềng răng ở đâu tốt nhất hiện nay vừa bảo đảm hiệu quả vừa tốt cho sức khoẻ. Vậy:

– Niềng răng ở đâu tốt nhất tại quận 1 tphcm?

niềng răng không mắc cài bao nhiêu tiền ?

Niềng răng là 1 trong những kỹ thuật khó, khi một Bác sĩ không có kinh nghiệm và không chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng có thể mắc các sai lầm.

I/ CÓ NÊN CHỌN LỰA NHA KHOA TỐT ĐỂ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG?

Anh N.V.H (22t – Sinh viên ĐH Ngân Hàng): “Em là sinh viên sắp ra trường, răng em mọc lộn xộn khá nhiều nên muốn niềng răng để cải thiện thẩm mỹ và tự tin hơn khi đi xin việc. Bạn em đã từng niềng răng ở nha khoa K (quận 1) nhưng đến nay đã hơn 2 năm nhưng răng vẫn chưa có dấu hiệu khả quan nên em cũng khá thắc mắc chưa biết nên niềng răng chỉnh nha ở đâu tốt nhất ? Em rất sợ lựa chọn nhầm nha khoa không chất lượng vừa tốn tiền vừa mất thời gian lại không hiệu quả.”

Cũng như bạn N.V.H câu hỏi “niềng răng ở đâu tốt nhất hiện nay” luôn là điều mà nhiều người quan tâm và tìm kiếm. Vậy niềng răng chỉnh nha có nên chọn nha khoa chất lượng hay không ?

(Niềng răng thưa cho khách 18 tuổi thưa nhiều răng ở cả 2 hàm trên dưới trong 10 tháng (**))

“Niềng răng hay bất cứ dịch vụ nha khoa nào thì bạn cũng nên cân nhắc chọn lựa nha khoa uy tín chất lượng vì nhiều nguyên do:

– Đảm bảo hiệu quả điều trị, răng được kéo đẩy về đúng vị trí phù hợp thẩm mỹ.

– Thời gian điều trị nhanh chóng.

– Phương thức điều trị phù hợp với điều kiện kinh tế của bạn giúp tiết kiệm chi phí.

– An toàn cho sức khoẻ không gây nên biến chứng.

II/ NIỀNG RĂNG Ở ĐÂU TỐT NHẤT HIỆN NAY? – 5 TIÊU CHÍ CHỌN LỰA NHA KHOA TỐT CHẤT LƯỢNG

Để giúp khách hàng xác định phương hướng rõ hơn đâu là trị giá cốt lõi mà một nha khoa chuyên niềng răng uy tín chất lượng cần phải có, bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn đã đưa ra 5 tiêu chí sau:

1.Trình độ bác sĩ niềng răng chỉnh nha:

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn – Tu nghiệp chỉnh nha niềng răng chương trình Progressive (California – USA)

Bác sĩ thực hiện niềng răng phải là người được huấn luyện chuyên sâu về chỉnh nha niềng răng có nhiều năm kinh nghiệp thì mới có thể đưa ra chiến lược chỉnh nha niềng răng hiệu quả cho mọi tình trạng mà bạn mắc phải. Bác sĩ chuyên nghiệp với kĩ thuật điêu luyện sẽ biết ứng dụng lực kéo vừa đủ lên mắc cài giúp răng chuyển dịch như ý muốn hạn chế trường hợp vì muốn rút ngắn thời gian mà kéo mắc cài quá mạnh dẫn tới thương tổn chất lượng răng thật.

Xem thêm: bác sĩ niềng răng giỏi tại tphcm

2. Trang thiết bị tiến bộ:

Hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D

Nha khoa phải được đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc trang thiết bị tiến bộ để hỗ trợ tốt nhất cho bác sĩ trong suốt thời kỳ chỉnh nha niềng răng. Đặc biệt là hệ thống chẩn đoán hình ảnh CT Cone Beam 3D giúp dựng lại hình ảnh tổng thể cấu trúc xương sọ, xương hàm và trạng thái răng giúp bác sĩ đánh giá đúng đắn mức độ méo mó của răng khi đó xây dựng kế hoạch chỉnh nha thích hợp.

3. Nha khoa phải sử dụng các loại mắc cài cao cấp từ nhà sản xuất:

Mắc cài tốt quyết định hơn 80% mức độ thành công và tiến độ điều trị của một ca chỉnh nha vì đây là dụng cụ gắn liền với bạn trong suốt giai đoạn niềng răng giúp đưa răng về lại địa điểm ước muốn. Các loại mắc cài tốt, hiện đại sẽ giúp rút ngắn thời gian hơn so với các loại mắc cài truyền thống.

4. Quy trình niềng răng khép kín:

Qúa trình niềng răng phải được làm trong không gian diệt trùng, khép kín theo chuẩn FDA (Mỹ), tuy nhiên để bảo đảm an toàn cho sức khoẻ của bạn thì quy trình chỉnh nha tại nha khoa phải có tiêu chuẩn chống lây nhiễm theo chuẩn Châu Âu EN 1711.

5. Chế độ hậu mãi:

Nha khoa đó phải có chế độ hậu mãi tận tình và nhiệt tình với khách hàng. Theo dõi sát sao trong suốt quá trình niềng răng chỉnh nha cho đến khi tháo mắc cài, bảo đảm đầy đủ quyền lợi và hiệu quả điều trị cho khách hàng bằng hợp đồng cam kết rõ ràng. Luôn tư vấn mọi thắc mắc và giải quyết triệt để mọi vấn đề nảy sinh.

(Niềng răng hô hàm trên, niềng răng thưa, niềng răng móm hàm dưới, niềng răng xô lệch hàm trên – 4 trường hợp niềng răng 1 hàm phổ biến tại Peace Dentistry (**))

III/ NIỀNG RĂNG CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

Lợi ích của niềng răng chỉnh nha là không thể phủ nhận bên cạnh đó vẫn còn khá nhiều bạn còn lo âu không biết niềng răng có ảnh hưởng gì không? Niềng răng chỉnh nha có ảnh hưởng đến dây thần kinh hay không? Chỉnh nha niềng răng có ảnh hưởng đến sức khoẻ không?

Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn cho biết:

Chỉnh nha niềng răng là phương pháp hữu hiệu nhất để xử lý những trường hợp răng miệng sai lệch, cách này giúp răng đều đặn, bảo tồn tối đa răng thật và đặc biệt an toàn về lâu dài không gây nên bất kỳ ảnh hưởng tiêu cực nào cho sức khoẻ răng miệng và cơ thể.

Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi bạn thực hiện niềng răng chỉnh nha tại nha khoa uy tín với các bác sĩ giỏi, trái lại nếu bác sĩ kém chuyên môn, thiếu kinh nghiệm sẽ dễ gây nên những biến chứng như: tiêu xương ổ răng, tụt lợi, lệch lạc khuôn mặt,…

Xem thêm: review niềng răng

IV/ CHỈNH NHA NIỀNG RĂNG TẠI PEACE DENTISTRY HIỆU QUẢ RA SAO?

Nha Khoa Peace – trung tâm chỉnh nha niềng răng hàng đầu TP.HCM, lựa chọn hàng đầu để niềng răng có nhiều cam kết chất lượng:

– Trực tiếp điều trị bởi những bác sĩ chuyên khoa chỉnh nha – niềng răng, tu nghiệp POS (Progressive Orthodontics Seminar) – Mỹ như: Bác sĩ Bùi Tuấn Anh, Bác sĩ Nguyễn Trọng Nguyễn.

– Sử dụng những dòng mắc cài cao cấp như: mắc cài kim loại, mắc cài kim loại tự đóng, mắc cài sứ trong suốt hoặc niềng răng không mắc cài với khay niềng invisalign.

– Kế hoạch điều trị chi tiết, rõ ràng cho từng tình trạng cụ thể để tối ưu hoá giai đoạn điều trị, góp phần rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

– Cam kết hiệu quả điều trị với sự cộng tác giữa bệnh nhân và bác sĩ.

Đọc thêm: 2 cách chỉnh răng hô nhẹ

Kết luận:

Niềng răng là phương pháp hữu hiệu nhất để xử lý cho các trường hợp răng xô lệch, hô, móm, thưa,… với hiệu quả thẩm mỹ cao và đặc biệt không ảnh hưởng gì đến sức khoẻ răng miệng cũng như sức khoẻ cơ thể về lâu dài.

Trên hết, các bạn cần phải giữ cho mình tâm lý thoải mái, đừng quá lo âu việc niềng răng chỉnh nha có tốt không mà buộc phải ưu tiên lựa chọn nha khoa niềng răng uy tín, bác chuyên nghiệp để bảo đảm cho mình kết quả chỉnh nha niềng răng tốt nhất.

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *