Cấy ghép răng implant là một phương pháp trồng răng hiện đại. Nó đòi hỏi bác sĩ chuyên môn phải giỏi thì ca điều trị mới thành công được.

mat-rang

Cấy ghép răng implant khi tiêu xương có phức tạp không?

Vùng răng sau khi bị mất thường có hiện tượng tiêu xương và tùy vào tình trạng của mỗi người là lượng xương bị tiêu sẽ khác nhau. Nếu xương bạn bị tiêu nhiều và muốn trồng răng implant thì người bệnh cần phải tiến hành ghép xương. Đối với những trường hợp nhẹ thì bác sĩ sẽ tiến hành ghép xương trong khi đặt trụ implant. Còn đối với trường hợp xương bị tiêu quá nhiều thì phải trải qua ca phẫu thuật ghép xương và chờ khoảng 3 – 6 rồi mới phục hình.

Ngoài ra, nếu xoang của bệnh nhân bị thấp thì bác sĩ sẽ tiến hành nâng xoang để có được kết quả điều trị tốt nhất. Kỹ thuật ghép xương và nâng xoang đòi hỏi bác sĩ điều trị phải có kiến thức chuyên sâu và tay nghề vững chắc thì mới mang lại cho người bệnh kết quả mỹ mãn nhất.

Cấy ghép răng implant tại Peace Dentistry có ưu điểm gì nổi trội?

Nha Khoa Peace Dentistry tự hào là một trong những phòng khám nha khoa uy tín tại TpHCM. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ lành nghề, đều tốt nghiệp trường Đại Học y Dược TpHCM và từng tham gia các khóa huấn luyện, hội thảo trong và ngoài nước về chuyên ngành Răng Hàm Mặt.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có hệ thống máy móc, trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu cùng với hệ thống vô trùng khử khuẩn nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người bệnh cũng như chất lượng điều trị tối ưu.

Ngoài ra, Peace Dentistry luôn mong muốn mang lại cho Quý Khách hàng dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất nên chúng tôi luôn luôn có những chương trình ưu đãi đặc biệt.