Chào bác sĩ! Hàm răng em bị hô, mọi người khuyên em nên niềng răng để khắc phục. Bác sĩ cho em hỏi với trường hợp của em thì chi phí niềng răng hô bao nhiêu tiền ạ? Chân thành cảm ơn bác sĩ! ( hanngo…@gmail.com)

Sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể trồng răng giả được?

Trả lời

Cảm ơn câu hỏi của bạn. Xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hàm hô không chỉ gây mất cân đối, ảnh hưởng lớn đến thẩm mỹ của gương mặt mà còn khiến cho khớp cắn bị lệch, việc ăn nhai sẽ khó khăn, gây áp lực khiến xương hàm lâu dài sẽ khiến xương hàm bị tổn thương và gây ra một số biến chứng khác như: đau đầu, đau lưng và đau dạ dày.

Niềng răng hô là kỹ thuật nắn chỉnh các răng bị hô về đúng vị trí bằng cách sử dụng những khí cụ niềng răng tháo lắp hoặc cố định, gắn lên răng nhằm tạo ra một lực kéo giúp các răng dịch chuyển, tái tạo lại khớp cắn, mang lại cho bạn hàm răng đẹp với khớp cắn hoàn hảo.

Chỉnh nha niềng răng hô không chỉ cải thiện thẩ mỹ mà còn giúp cải thiện sức khỏe của bạn.

Chỉnh nha niềng răng hô hết bao nhiêu tiền?

Niềng răng hô bao nhiêu tiền phụ thuộc chủ yếu vào tình trạng răng miệng, mức độ hô của răng, phương pháp niềng răng bạn chọn, độ tuổi,… của mỗi trường hợp. Nên không thể nói chính xác chi phí niềng răng hô cho bạn là bao nhiêu tiền.

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Do đó, để biết chính xác chi phí điều trị cho trường hợp của bạn, bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa, bác sĩ chỉnh nha sẽ tư vấn cụ thể cho bạn.

Bạn có thể tham khảo chi phí các phương pháp niềng răng tại bảng giá niềng răng của Nha khoa Sài Gòn B.H

Xem thêm

Chỉnh nha niềng răng mất khoảng bao lâu?