Chào các bác sĩ nha khoa! Bác sĩ có thể tư vấn giúp em chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mất hết bao nhiêu tiền được không? Em cảm ơn rất nhiều. (Quỳnh Anh, Bình Dương)

Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mất hết bao nhiêu tiền?Chi phí nhổ răng khôn mọc lệch mất hết bao nhiêu tiền?

Chào bạn Quỳnh Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc nhổ răng khôn bao nhiêu tiền của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Răng khôn còn được gọi là răng số 8 hay răng cối lớn thứ 3, chúng thường xuất hiện khi trên cung hàm người trưởng thành từ 16 – 25 tuổi. Các bác sĩ cho biết răng khôn nếu mọc thẳng, không gây bất kỳ biến chứng nào và được chăm sóc răng miệng đúng cách thì không cần thiết phải nhổ. Tuy nhiên, khi răng đã có biến chứng thì tốt nhất bạn không nên cố giữ lại nếu không sẽ ảnh hưởng tới các răng khác

Chi phí nhổ răng khôn bao nhiêu tiền?

Tùy vào độ khó, chiều dài, đặc điểm của chiếc răng khôn và tay nghề của bác sĩ mà chi phí điều trị cũng khác nhau. Chi phí nhổ răng tại phòng khám nha khoa của chúng tôi chỉ dao động từ 300.000 – 8.000.000 đồng tùy theo mức độ của từng trường hợp. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, việc nhổ răng được thực hiện bởi bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng đi tu nghiệp nước ngoài cùng với sự hỗ trợ của máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây.

đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Nếu bạn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ trước với chúng tôi theo Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn và đặt lịch khám tốt nhất dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Chúc bạn luôn vui khỏe. Thân chào bạn!

Bài viết liên quan: Sau nhổ răng cần lưu ý những gì khi ăn uống?