Niềng răng mắc cài mặt trong hay niềng răng mặt lưỡi được đánh giá là phương pháp điều trị thẩm mỹ cao. Vậy chi phí niềng răng mặt lưỡi hết bao nhiêu tiền?

Một số câu hỏi thường gặp trước khi cấy ghép implant

Niềng răng mặt trong hết bao nhiêu tiền?

Chỉnh nha niềng răng mặt trong với những mắc cài được gắn mặt bên trong răng nên đảm bảo tính thẩm mỹ cho người mang niềng, giúp họ tự tin với nụ cười của mình.

Tự tin hơn với phương pháp chỉnh nha niềng răng mặt trong

Vì những mắc cài được gắn bên trong nên kỹ thuật niềng răng mắc cài mặt trong rất khó và phức tạp, có rất ít bác sĩ chỉnh nha có thể điều trị được bằng phương pháp này, nên chi phí niềng răng mắc cài mặt trong cao hơn so với những phương pháp niềng răng mắc cài khác.

Tuy nhiên, chi phí niềng răng cũng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người do đó để biết chính xác chi phí niềng răng cho trường hợp của bạn bao nhiêu, hãy đến phòng khám nha khoa để được bác sĩ chỉnh nha thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Với đội ngũ bác sĩ chỉnh nha giỏi chuyên môn và có nhiều năm kinh nghiệm về niềng răng, đã hoan thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài. Cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, được nhập khẩu từ Châu Âu. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho quý khách hàng dịch vụ chăm sóc và làm đẹp răng miệng với chất lượng tốt nhất.

Xem thêm:

Chỉnh nha niềng răng cần phải lưu ý những gì?