Nhổ răng an toàn và không đau bằng sóng siêu âm Piezotome giúp bạn loại bỏ các răng hư, mọc lệch hay có ảnh hưởng xấu đến các răng kế bên hoặc toàn hàm.

Nhổ răng an toàn và không đau bằng sóng siêu âm Piezotome

Khi nào bắt buộc phải nhổ răng?

  1. Khi răng bị nhiễm khuẩn, nhiễm xạ, ung thư răng hàm mặt, viêm nha chu, sâu răng, viêm tủy, bị tiêu xương quá nặng, đã điều trị nhiều lần nhưng không khỏi và có biến chứng.
  2. Răng sữa đã có răng vĩnh viễn mọc lên thay thế.
  3. Răng mọc lệch, mọc ngầm gây biến chứng, thừa dị dạng, răng có chân gãy do sang chấn.

Đối tượng nào không nên đi nhổ răng?

  1. Khi bệnh nhân mắc các bệnh răng miệng như viêm miệng, viêm lợi, viêm quanh thân răng, cuống răng, ung thu máu, tiểu đường, tim mạch, tâm thần, động kinh,.. thì cần phải có ý kiến của bác sĩ điều trị.
  2. Phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt vì sẽ gây chảy máu kéo dài.
  3. Phụ nữ mang thai không nên nhổ răng 3 tháng đầu và 3 tháng cuối của thai kỳ.

Tại sao nên nhổ răng tại nha khoa?

Tại sao nên nhổ răng tại nha khoa?

Vì nhổ răng tại nha khoa thì sẽ an toàn, không đau, không sót chân răng, đặc biệt đảm bảo vô trùng, thẫm mỹ và có thể xử lý mọi tình huống xấu phát sinh khi nhổ răng.

Nhổ răng tại nha khoa Nhổ răng tại nhà
Phương pháp Máy phẫu thuật siêu âm Piezotome Sử dụng chỉ hoặc bằng tay
Bệnh răng miệng An toàn, vô trùng tuyệt đối nên không bị mắc bệnh răng miệng Dễ nhiễm trùng và mắc các bệnh răng miệng như: viêm nhiễm, hôi miệng, viêm nướu,…
Sót chân răng Không bị sót hay gãy chân răng Dễ bị sót chân răng
Đau Không đau Rất đau vì công cụ thô sơ
Thẩm mỹ Tính thẩm mỹ cao với công nghệ nhổ răng hiện đại Nếu làm không đúng, sẽ làm cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa

Nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome

Máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome

Máy Piezotome sử dụng công nghệ Piezo-Ultrasonic chuyển động linh hoạt chỉ tác động lên các mô cứng, không làm tổn thương các mô mềm và giúp tái tạo tế bào một cách tối ưu giảm bớt những cơn đau sau điều trị, làm lành vết thương tốt và nhanh hơn.

Quy trình nhổ răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

Quy trình nhổ răng tại nha khoa Sài Gòn B.H

Bác sĩ sẽ khám tổng quát sức khỏe răng miệng của bạn, chụp X – Quang để kiểm tra độ khó, đặc điểm, vị trí răng cần nhổ có ảnh hưởng gì tới bạn hay không và nếu mắc bệnh răng miệng nào thì phải điều trị triệt để trước khi nhổ răng. Bác sĩ sẽ tiến hành vệ sinh khoang miệng, gây tê và nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome. Sau khi nhổ răng, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau, kháng viêm, hướng dẫn bạn chăm sóc răng miệng đúng cách tại nhà; hẹn lịch tái khám

Cam kết nhổ răng an toàn, không đau, không biến chứng

Nhổ răng khôn an toàn, không đau

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, đội ngũ bác sĩ của NHA KHOA SÀI GÒN B.H sẽ mang lại cho bạn nụ cười thư thái và cắt đứt mọi cơn đau răng của bạn. Còn chần chừ gì nữa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn (MIỄN PHÍ) cụ thể, chi tiết.