Thưa bác sĩ! Cho em hỏi răng khểnh bị đau nhức có phải nhổ không và chi phí nhổ răng mất bao nhiêu tiền? Mong nhận được hồi âm của bác sĩ trong thời gian sớm nhất. Xin cảm ơn. (tranthitrang@yahoo.com.vn…)

Nhổ răng khểnh mất bao nhiêu tiền?

Chào bạn Trang! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Dựa vào những thông tin mà bạn cung cấp, chúng tôi chưa thể xác định chính xác tình trạng răng miệng của bạn. Tuy nhiên, khoảng trống giữa răng khểnh và 2 răng kế cận sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn và mảng bám thức ăn phát triển, gây nên các bệnh răng miệng như sâu răng, viêm lợi, cao răng, viêm tủy, viêm chân răng, tiêu xương ổ răng,…

máy chụp CT 3D

Chính vì vậy, bạn nên đến phòng khám nha khoa để kiểm tra và có phương pháp điều trị thích hợp, nếu răng khểnh đã bị sâu thì không nên giữ lại vì cho dù có điều trị thì rất khó khăn và dễ tái đi tái lại nhiều lần. Trong trường hợp này, nhổ răng khểnh là giải pháp hoàn hảo giúp bạn loại bỏ chiếc răng bệnh và bảo vệ 2 răng kế cận.

Chi phí nhổ răng khểnh hết bao nhiêu tiền?

Tùy vào tình trạng sức khỏe răng miệng, tay nghề của bác sĩ thực hiện và công nghệ nhổ răng nên mức chi phí điều trị ở mỗi nha khoa là khác nhau. Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, nhổ răng khểnh có mức giá dao động từ 300.000 – 500.000 VNĐ/răng. Khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được khám, chụp X – Quang kỹ lưỡng và việc nhổ răng được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, lành nghề và từng tu nghiệp tại nước ngoài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi điều trị tại đây.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tận tâm với nghề tận tình với bệnh nhân

Nếu còn bất kỳ băn khoăn, thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được đội ngũ chuyên viên và bác sĩ tư vấn trực tiếp và hẹn lịch khám phù hợp với bạn.

Chúc bạn luôn vui khỏe. Chào bạn!

Xem thêm: Nhổ răng an toàn và không đau bằng sóng siêu âm Piezotome