Nhổ răng mọc lệch bên cạnh đảm bảo yếu tố an toàn, còn có yếu tố thẫm mỹ. Chính điều này, nhổ răng mọc lệch ở đâu tốt, ở đâu uy tín luôn là nỗi quan tâm của rất  nhiều người.

Tại sao phải nhổ răng mọc lệch?

  • Giúp các răng mọc đúng vị trí
  • Giúp xương hàm hài hòa với khuôn mặt
  • Cải thiện việc nuốt và phát âm
  • Không làm ảnh hưởng đến các răng xung quanh.

Nhổ răng mọc lệch ở độ tuổi nào thì tốt?

Từ 6 – 12 tháng tuổi nếu phát hiện răng bé có dấu hiện mọc lệch nên thăm khám bác sĩ để có chỉ định phù hợp. Thời kỳ này khuynh hướng tăng trưởng xương hàm và khuôn mặt bắt đầu thể hiện rõ chính vì thế việc can thiệp kịp thời sẽ dễ dàng và mang lại kết quả thẩm mỹ lâu dài.

Khi mọc răng khôn nếu phát hiện răng mọc lệch, mọc ngầm, mọc ngược, chen chúc, xen lấn những răng khác thì nên nhổ răng sớm để tránh những biến chứng về sau.

Nhổ răng mọc lệch ở đâu tốt?

Việc tìm kiếm, lựa chọn địa chỉ nhổ răng uy tín sẽ giúp bạn hạn chế tối đa những rủi ra mà dịch vụ mang lại. Nên bạn cần căn cứ vào các tiêu chí như công nghệ nhổ răng, đội ngũ bác sĩ, thâm niên nha khoa để có sự lực chọn đúng đắn cho mình.

doi-ngu-bac-si-tan-tam

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề, sỡ hữu đội ngũ y bác sĩ lành nghề, công nghệ nhổ răng tiên tiến Peace Dentistry tự hào là địa chỉ nha khoa được khách hàng đánh giá cao. Đến với chúng tôi, bạn sẽ được tiếp đón chu đáo, thăm khám kỹ càng và điều trị an toàn!

Xem thêm: