Cắm răng implant là cách trồng răng giả tiên tiến và đang rất được ưa chuộng. Chính vì vậy, tại Tp.HCM, nhiều Nha khoa mở dịch vụ này với những quảng cáo “có cánh”, đủ các loại giá và chất lượng dịch vụ cũng rất đáng lo ngại.

Để giúp Khách hàng có 1 ca Điều trị hiệu quả và tiết kiệm chi phí, Thạc sĩ bác sĩ Thân Trọng Nguyên – Chuyên gia cấy ghép Implant tại Peace Dentistry (Hiệp hội Implant quốc tế ICOI) đưa ra 6 vấn đề mà Khách hàng PHẢI đặc biệt chú ý lúc trồng implant.

1. Ưu tiên lựa chọn bác sĩ giỏi được đào tạo chuyên sâu về trồng răng implant

Một bác sĩ chuyên nghiệp là chưa đủ, phải là bác sĩ có chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm trong cấy ghép implant. Tốt nhất là lựa chọn các bác sĩ mà họ chuyên sâu về trồng răng implant, có trên 5 năm kinh nghiệm và không quá lớn tuổi.

Vậy làm sao để biết Bác sĩ đấy có giỏi hay không?

– Các bạn phải tìm hiểu xem bác sĩ đó có tu nghiệp chuyên sâu về cắm răng implant hay không? Có thể trong nước, hoặc tu nghiệp nước ngoài thì càng tốt.

– Bác sĩ đó có bằng cấp, chứng chỉ gì về cấy ghép răng implant hay không?

– Bác sĩ đó đã thực hiện bao nhiêu ca cấy ghép implant?

(Thạc sĩ Bác sĩ Trồng răng Implant Thân Trọng Nguyên công tác tại Nha Khoa Peace – tu nghiệp tại Pháp là 1 chuyên gia về cấy ghép răng implant và thành viên hiệp hội Implant quốc tế ICOI)

Tham khảo: bác sĩ implant thân trọng nguyên

2. Trụ Implant mà Nha khoa đấy sử dụng có phải hàng chính hãng, có lưu hành quốc tế hay không? Và có gì để chứng minh nguồn gốc của trụ Implant?

Trụ Implant khi đã cấy vào xương hàm rồi thì Khách hàng hầu như không thể biết họ cấy cho mình trụ implant nào? Có phải chính hãng hay không?

Do đó, Hãy tìm hiểu thông tin về trụ Implant mà Nha khoa cung cấp và hỏi xem họ có chứng từ gì chứng minh nguồn gốc trụ Implant.

 

(Những loại Implant tại Nha Khoa Peace đều là chính hãng và lưu hành quốc tế)

Xem thêm: giá các loại trụ implant

3. Tự mình kiểm tra xem Nha khoa đó có đủ uy tín, đủ năng lực để thực hiện thành công một ca cấy ghép implant bằng việc quan sát tìm hiểu vật dụng nha khoa.

Để cấy implant thành công, Nha khoa cần phải trang bị một số vật dụng cần thiết sau:

– Máy CT Cone Beam, X-Quang chuyên dụng cho chụp Cắt lớp, chụp phim những vùng cắm Implant để lên kế hoạch điều trị thích hợp.

– Máy cắm Implant tiên tiến có tích hợp phần mềm cấy Implant, thiết bị trồng implant, màn hình…

– Thiết bị xét nghiệm máu: xét nghiệm máu để kiểm tra sức khỏe và chọn lựa biện pháp cắm implant phù hợp hoặc là không thể cấy implant?

Nếu 1 Nha khoa thiếu 3 trang bị này thì chưa đủ năng lực để cấy ghép răng implant.

4. Trồng răng implant, đặc biệt là trường hợp mất nhiều răng thì phải vô cùng lưu ý “cấy nhiều trụ Implant chưa chắc đã là tốt”

Không ít nha khoa, đặc biệt là các nha khoa “giá rẻ” thường tư vấn cho Khách hàng cấy nhiều trụ Implant không cần thiết. Cấy quá nhiều trụ Implant khiến cấu trúc xương hàm suy yếu, khiến giảm sức nhai và đặc biệt là tốn kém không cần thiết. Trụ Implant chỉ nên cắm ở mức vừa đủ để đảm bảo sức nhai, thẩm mỹ cao và không cần cắm quá nhiều.

Với những tình trạng mất răng nguyên hàm, lớn tuổi thì lúc cắm implant có thể chọn lựa giải pháp: All on 4, All on 5 hoặc All on 6, hoặc cấy từ 8 tới 12 trụ Implant để vừa đảm bảo sức nhai khỏe, thẩm mỹ cao và tiết chi phí.

Chỉ cần cấy ghép 4, 6, 8 hoặc 12 trụ Implant cho cả 2 hàm và phục hình răng sứ hoặc Phục hình tháo lắp lên các trụ Implant đó. Hiệu quả: 2 hàm răng được khôi phục, thẩm mỹ cao, đặc biệt là chi phí tiết kiệm vô cùng nhiều.

Đọc thêm: cấy ghép implant nguyên hàm all on 5

5. Cắm implant là việc trồng răng một lần sử dụng trọn đời, do đó, Nha khoa nên bảo hành trọn đời

Một trong những ưu việt vượt trội của cấy ghép răng implant là dùng trọn đời. Do đó, nếu như Nha khoa đủ năng lực, bác sĩ chuyên nghiệp và dùng trụ Implant tốt thì chắc chắn Nha khoa đó sẽ bảo hành trọn đời. Những Nha khoa không dám bảo hành trọn đời thì Khách hàng có quyền nghi ngờ năng lực và uy tín của họ.

Xem thêm: trồng răng implant có bền không

6. Cái “TÂM” của người bác sĩ và chữ “TÍN” của Nha khoa là điều vô cùng quan trọng

Hãy xem Khách hàng nói gì về Nha khoa và người Bác sĩ sẽ cắm răng implant cho bạn.

HÌNH ẢNH KHÁCH HÀNG CẤY IMPLANT TẠI PEACE DENTISTRY

(Trồng răng implant all on 4 cho trường hợp mất răng lâu năm (**))

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**))

(Cấy 6 trụ implant và bọc răng sứ cho trường hợp mất răng lâu năm, tiêu xương, tụt nướu (**)

Đọc thêm: hình ảnh khách hàng trồng răng implant tại nha khoa peace

BẢNG GIÁ CẤY GHÉP IMPLANT TẠI NHA KHOA PEACE

Lưu ý: Một răng Implant bao gồm: Trụ Implant, Abutment (Khớp nối), Răng sứ trên Implant

Trụ Implant:

– Dentium NR Line (Korea): 10.990.000vnđ
– Dentium Super Line (USA): 11.490.000vnđ
– Tekka (France): 14.490.000vnđ ưu đãi còn 13.000.000vnđ
– Neodent Straumann: 15.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 12.000.000vnđ
– Straumann BLT SL Active ® (Switzerland): 20.990.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 17.490.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 14.990.000vnđ
– Nobel Active USA: 19.990.000vnđ

Abutment trên Implant:

– Dentium NR LINE(Korea): 4.490.000vnđ
– Dentium SUPERLINE(USA): 5.490.000vnđ
– TEKKA (France): 5.990.000vnđ ưu đãi còn 5.400.000vnđ
– Neodent Straumann: 6.000.000vnđ ưu đãi 20% còn 4.800.000vnđ
– Straumann BLT SL Active: 8.590.000vnđ
– Straumann BLT SLA (Switzerland): 6.990.000vnđ
– Nobel CC Switzeland: 6.990.000vnđ
– Nobel Active (USA): 7.490.000vnđ

Răng sứ trên Implant:

– Sứ Titanium trên Implant: 3.000.000vnđ
– Sứ Zirconia, Cercon trên Implant: 5.000.000vnđ

Lưu ý:

– Hiện nay, trên thị trường đã ghi nhận vô cùng nhiều trường hợp nha khoa kém chất lượng không uy tín, sử dụng Trụ implant và những dòng răng sứ giá rẻ không rõ xuất xứ nhưng vẫn lấy tên của những nhãn hiệu nổi tiếng. Điều này làm ảnh hưởng không nhỏ đến uy tín của ngành nha khoa và trên hết là sức khoẻ răng miệng của khách hàng. Khách hàng nên chọn được 1 nha khoa chất lượng để sử dụng dịch vụ?

– Tất cả những loại răng sứ trên đều là chính hãng và được bảo hành từ 7 – 15 năm bằng thẻ Bảo hành IDPI (thẻ bảo hành – truy xuất xác thực toàn cầu). Giá trên chỉ mang tính chất tham khảo để biết giá chính xác các bạn có thể liên hệ hotline: 0943.563.565 hoặc inbox fanpage Peace Dentistry: https://www.facebook.com/PeaceDentistry/