Chào bác sĩ! Răng của em không đều và muốn đi niềng nhưng em nghe nhiều người nói niềng răng phải nhổ răng. Bác sĩ tư vấn giúp em điều đó có đúng không ạ. Em cảm ơn. (Anh Ninh, Q.1)

Bạn Anh Ninh thân mến! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Peace Dentistry xin phép được giải đáp như sau:

Niềng răng có phải nhổ răng không?

Tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người mà bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp điều trị phù hợp. Thông thường phải mất 18 tháng với trường hợp không nhổ răng và 24 tháng với trường hợp bắt buộc nhổ răng. Để biết chính xác răng bạn có cần phải nhổ hay không thì bạn nên đến phòng khám nha khoa uy tín để bác sĩ khám tổng quát và tư vấn cụ thể.

niềng răng mắc cài kim loại

Khi đến với Peace Dentistry, bạn sẽ cảm thấy yên lòng ngay từ những tiếp xúc đầu tiên. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng với sự hỗ trợ đắc lực của máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ châu Âu nên đảm bảo tối đa chất lượng điều trị cũng như an toàn cho người sử dụng.

bác sĩ Peace Dentistry tư vấn cho bệnh nhân

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến dịch vụ niềng răng của Nha Khoa Peace Dentistry bạn vui lòng trực tiếp đến phòng khám hoặc liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 0943 563 565. Đội ngũ chuyên viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn cụ thể nhất cho bạn.

Xem thêm: