Bọc răng sứ không kim loại là giải pháp phục hình hoàn hảo cho các trường hợp cần được cải thiện thẩm mỹ và phục hồi chức năng của răng mang lại cho bạn sự tự tin.

Chi phí niềng răng thưa giá hết bao nhiêu tiền?

Răng sứ không kim loại

Hay còn gọi là răng toàn sứ, là loại răng sứ có cấu tạo cả lớp sườn bên trong và lớp phủ bên ngoài đều được làm hoàn toàn bằng sứ. Đối với những trường hợp bị mất răng, răng khiếm khuyết hay răng bệnh lý thì răng sứ không kim loại là lựa chọn hàng đầu cho chức năng ăn nhai lẫn giá trị thẩm mỹ.

Ưu điểm của răng sứ không kim loại

– Thẩm mỹ tối đa, tự nhiên như răng thật

Màu sắc, độ bóng của răng sứ không kim loại giống như răng thật nên có tính thẩm mỹ cao. Không gây ra hiện tượng đen viền nướu, không đổi màu theo thời gian, khả năng chống bám cao hơn cả răng thật trước tác động của thức ăn và thức uống là những ưu điểm nổi bật của răng sứ không kim loại so với răng sứ kim loại. Răng sứ không kim loại thích hợp để phục hình cho vị trí có yêu cầu thẩm mỹ cao như răng cửa.

Bọc răng sứ không kim loại

– Bền chắc hơn răng thật rất nhiều lần

Được chế tạo từ một khối sứ nguyên chất và được nung ở nhiệt độ cao nên răng sứ không kim loại có khả năng chịu lực rất lớn, bền chắc hơn rất nhiều so với răng thật.

– An toàn tuyệt đối với cơ thể

Chất liệu sứ đã được chứng minh an toàn tuyệt đối với cơ thể, không gây kích ứng đối với lợi, xương hàm và các mạch máu. Không gây ra bất cứ phản ứng phụ hóa học nào, không có dấu hiệu kích ứng nướu, nên an toàn tuyệt đối với cơ thể.

– Có thể duy trì vĩnh viễn trên cung hàm

Thời gian tồn tại trung bình của răng toàn sứ là từ 15 – 20 năm và nếu thực hiện đúng kỹ thuật phục hình. Ngoài ra, nếu chăm sóc và vệ sinh răng miệng đúng cách thì răng sứ không kim loại có thể tồn tại vĩnh viễn trên cung hàm.

Bọc răng sứ không kim loại

Bọc răng sứ không kim loại bao nhiêu tiền?

Những ưu điểm mà răng sứ không kim loại mang lại nổi bật hơn so với các loại răng sứ khác, nên chi phí bọc răng sứ không kim loại khá cao. Tại Nha khoa Sài Gòn B.H răng sứ không kim loại có giá là 4.500.000đ/ răng.

Mọi chi tiết xin liên hệ trung tâm nha khoa bác sĩ nha khoa sẽ khám và tư vấn cụ thể hơn.

Xem thêm:

Bọc răng sứ hết bao nhiêu tiền?