Thưa bác sĩ! Hàm răng của em bị hô, em rất muốn niềng răng để khắc phục tình trạng này, nhưng phân vân không biết ở đâu niềng răng giá rẻ và uy tín nhất? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn bác sĩ! (Hoàng Vân – Vĩnh Cửu)

Chỉnh nha niềng răng hô và thưa như thế nào?

Trả lời

Rất cảm ơn bạn đã chia sẻ thắc mắc với chúng tôi, về câu hỏi của bạn xin được giải như sau:

Niềng răng là giải pháp điều trị và khắc phục tình trạng hô do răng hiệu quả và an toàn nhất, giúp bạn có được hàm răng đều đẹp, gương mặt cân đối và một khớp cắn mới hoàn hảo cho việc ăn nhai tốt hơn.

Địa chỉ chỉnh nha là điều quan trọng nhất mà bạn cần chú  ý đầu tiên. Trung tâm nha khoa uy tín có các bác sĩ chỉnh nha giỏi sẽ giúp bạn yên tâm trong quá trình điều trị và đảm bảo kết quả mang lại là thành công và không có những biến chứng xảy ra.

Chỉnh nha niềng răng hô ở đâu giá rẻ và uy tín?

Tự hào là một địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín tại Biên Hòa. Sở hữu một đội ngũ bác sĩ được đào tạo bài bản, chuyên sâu 6 năm về khớp cắn tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã được tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về chỉnh nha. Nha khoa Sài Gòn B.H cam kết mang lại cho bạn dịch vụ niềng răng với chất lượng tốt nhất.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Bên cạnh đó, cùng với sự hỗ trợ của các trang thiết bị máy móc hiện đại như máy chụp X – quang CT3D, máy chụp phim kỹ thuật số,… đảm bảo quá trình khám, chuẩn đoán và điều trị được chính xác, nhanh chóng và mang lại sự an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình điều trị.

Giá niềng răng hô rẻ hay đắt còn phụ thuộc vào tình trạng răng miệng, mức độ hô và phương pháp niềng răng bạn chọn. Do đó, bạn hãy đến trực tiếp phòng khám nha khoa bác sĩ chỉnh nha sẽ thăm khám và tư vấn cụ thể hơn.

Hãy liên hệ với trung tâm Nha khoa Sài Gòn B.H khi bạn có thắc mắc về các vấn đề răng hàm mặt. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí và chi tiết cho bạn.

Chúc bạn khỏe!

Xem thêm

niềng răng hô hết bao nhiêu tiền