Thưa bác sĩ, em  muốn niềng răng để cải thiện tình trạng thưa răng, nhưng có nhiều phòng khám, khiến em phân vân không biết ở đâu niềng răng thưa tốt nhất? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em! Chân thành cảm ơn bác sĩ! (dieubich…@gmail.com)

Chỉnh nha niềng răng thẩm mỹ

Trả lời

Chỉnh nha niềng răng thưa ở đâu tốt và uy tín?

Trong chỉnh nha niềng răng thì việc lựa chọn trung tâm uy tín là rất quan trọng. Vậy làm sao có thể chọn được một phòng khám nha khoa uy tín và an toàn trong khi có rất nhiều phòng khám nha khoa như hiện nay?

Những tiên chí giúp bạn biết được trung tâm nha khoa nào tốt và uy tín là: trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị, đội ngũ nhân viên,… Trong đó, bác sĩ chỉnh nha là yếu tố quan trọng nhất, nó quyết định tới 90% sự thành công của ca điều trị. Những bác sĩ chỉnh nha chưa có kinh nghiệm sẽ không đủ khả năng phán đoán sự dịch chuyển của răng qua từng giai đoạn, như vậy kết quả mang lại sẽ không như mong đợi. Không những thế bạn có thể sẽ gặp phải rất nhiều nguy hiểm như: có nguy cơ chết tủy, mặt biến dạng, răng lung lay, giảm tuổi thọ của răng,..

Chính vì vậy, việc lựa chọn phòng khám nha khoa có các bác sĩ giỏi sẽ giúp bạn có kết quả hoàn hảo và yên tâm trong quá trình điều trị sẽ không xảy ra biến chứng.

Phòng khám Nha khoa Sài Gòn B.H

Bạn có thể đến với phòng khám nha khoa Sài Gòn B.H, với đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, được đào tạo bài bản chuyên sâu về chỉnh nha tại ĐH Y Dược TP.HCM, đã hoàn thành các khóa tu nghiệp ở nước ngoài và có hơn 10 năm kinh nghiệm về niềng răng. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với kết quả mang lại.

Bên cạnh đó, với cơ sở hạ tầng hiện đại, hệ thống trang thiết bị máy móc điều trị được nhập khẩu từ Châu Âu, bác sĩ có thể thấy được hình ảnh 3 chiều của toàn bộ vùng răng miệng, giúp quá trình chuẩn đoán và lên kế hoạch điều trị một cách chuẩn xác nhất. Đảm bảo bạn sẽ an toàn tuyệt đối trong suốt quá trình điều trị.

Đội ngũ phụ tá chuyên nghiệp, nhân viên chăm sóc khách hàng luôn nhiệt tình, chu đáo và thân thiện, mang lại cho bạn cảm giác thoải mái và yên tâm trong khi điều trị.

Nha khoa Sài Gòn B.H địa chỉ chỉnh nha niềng răng uy tín, xứng đáng để bạn đặt niềm tin.

Xem thêm

niềng răng thưa bao nhiêu tiền