Hô khiến bạn mất tự tin khi cười nói, ngại giao tiếp bạn muốn cải thiện tình trạng này nhưng việc mang những mắc cài trên răng trong thời gian dài khiến bạn băn khoăn. Với sự tiến bộ của y học, giờ đây không cần phải niềng răng bạn cũng có được hàm răng đẹp và không còn  hô.

Phương pháp niềng răng với những mắc cài

Chữa hô răng không cần niềng

Hô có nhiều dạng như: hô do răng, hô do xương hàm, hô do cả xương hàm và răng. Mỗi dạng hô có một phương pháp điều trị khác nhau. Hô do răng thì niềng răng là phương pháp điều trị tối ưu nhất. Nhưng với những trường hợp hô do xương hàm thì niềng răng chỉ giúp các răng đều hơn chứ không điều trị triệt để hô, phẫu thuật hàm hô là lựa chọn tốt nhất. Với những trường hợp hô do xương hàm và răng thì áp dụng cả 2 phương pháp niềng răng và phẫu thuật để có được kết quả hoàn hảo nhất.

Chỉ với 1 lần phẫu thuật duy nhất bạn sẽ không còn hô nữa, tình trạng cười hở lợi và khớp cắn lệnh cũng được giải quyết triệt để.

Ưu điểm của chữa răng hô không cần niềng là khắc phục tình trạng hô trong khoảng thời gian ngắn, giúp bạn có được hàm răng và gương mặt cân đối hài hòa hơn.

Để có kết quả thành công như mong đợi và tránh được những biến chứng có thể xảy ra trước khi quyết định niềng răng bạn nên lựa chọn một trung tâm nha khoa uy tín có đội ngũ bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm thực tế.

Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về niềng răng hô và phẫu thuật hàm hô hãy liên hệ ngay với phòng khám Nha khoa sài Gòn B.H, bạn sẽ được giải đáp một cách cụ thể và chi tiết hơn.

Xem thêm:

Hô xương hàm có niềng răng được không?