Chi phí nhổ răng hết bao nhiêu tiền bằng kỹ thuật nhổ răng mới hiện nay sẽ tùy thuộc vào mức độ phức tạp của ca nhổ răng. Trong đó bao gồm tình trạng sức khỏe răng miệng của bệnh nhân
Kỹ thuật nhổ răng mới là kỹ thuật nhổ răng an toàn, không đau, nhanh chóng lành thương. Chi phí cho một ca nhổ răng bằng kỹ thuật này cao hơn một chút so với kỹ thuật thông thường. Nhổ răng tốn bao nhiêu tiền với kỹ thuật này cũng phụ thuộc vào tình trạng răng miệng trước khi nhổ răng của bệnh nhân.

Nhổ răng khôn bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome

Chi phí nhổ răng theo mức độ khó của ca nhổ răng

Những ca nhổ răng ở mức độ đơn giản có giá thành nhổ từ 1 triệu đến 3 triệu/chiếc răng. Nhổ răng với những ca phức tạp hơn có giá từ trên 3 triệu đến 5 triệu/chiếc răng. Ca nhổ răng rất phức tạp có giá nhổ từ trên 5 triệu đến 8 triệu/chiếc răng. Thông thường, những ca nhổ răng khôn sẽ rơi vào mức độ phức tạp và rất phức tạp. Nhổ răng ở vị trí khác có thể đơn giản hơn nhổ răng khôn. Nhổ răng tốn bao nhiêu tiền còn phải dựa trên sự thăm khám, kiểm tra của bác sĩ để xác định mức độ khó của ca nhổ răng.
Tại sao nên nhổ răng tại nha khoa?Chi phí cho một lần nhổ răng theo kỹ thuật an toàn có thể cao hơn so với những kỹ thuật khác, đổi lại, bệnh nhân hoàn toàn yên tâm vì được nhổ răng không đau, không biến chứng, ít tổn thương cho răng miệng và rất nhanh chóng lành thương. Tham khảo trước nhổ răng tốn bao nhiêu tiền để bạn có sự chuẩn bị tốt hơn về tài chính trước khi tiến hành nhổ răng.

Xem thêm: