Chào bác sĩ! Cho em hỏi giá nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền ạ. Bác sĩ trả lời nhanh nhanh giúp em vì chiếc răng này khiến em đau nhức không thể nào chịu nổi. Xin cảm ơn. (saobang7979@yahoo.com.vn)

Sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể trồng răng giả được?

Bạn thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp như sau:

Nhổ răng khôn khoảng bao nhiêu tiền?

Giá nhổ răng của mỗi bệnh nhân là khác nhau vì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố như tình trạng sức khỏe răng miệng, tay nghề của bác sĩ điều trị, độ khó của chiếc răng như vị trí, đặc điểm,… Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, giá nhổ răng khôn dao động từ 800.000 – 8.000.000 đồng/răng.

máy chụp CT 3D

Khi đến với phòng khám nha khoa sài gòn, bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra tổng quát sức khỏe răng miệng, chụp X – Quang để xác định độ khó cũng như các vấn đề có thể xảy ra. Đội ngũ y bác sĩ tại Nha Khoa Sài Gòn B.H đã thực hiện thành công hàng ngàn ca điều trị thành công từ đơn giản đến phức tạp và tất cả người bệnh đều rất hài lòng.

đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

 

Nếu còn bất kỳ băn khoăn hay thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ nhổ răng của Nha Khoa Sài Gòn B.H thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cụ thể, chi tiết và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Nhổ răng khôn bằng máy phẫu thuật siêu âm Piezotome