Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign trong suốt có tính thẩm mỹ, mang lại cho bạn sự thoải mái. Vậy nó có mang lại hiệu quả như mong đợi không? Cùng tìm hiểu về phương pháp này nhé!

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign

Niềng răng không mắc cài là gì?

Invisalign là công nghệ niềng răng không mắc cài tiên tiến. Dùng những khay niềng trong suốt để nắn chỉnh và sắp xếp các răng về đúng vị trí, giúp bạn có được hàm răng thẳng đều, nhưng vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ trong quá trình điều trị.

Niềng răng không mắc cài invisalign có hiệu quả không?

Chỉnh nha niềng răng không mắc cài invisalign đã được chứng minh là mang lại hiệu quả cao cho rất nhiều trường hợp răng mọc lệch. Vì tất cả những thông số về dấu hàm và phác đồ điều trị của bạn sẽ được gửi sang trung tâm Invisalign ở Mỹ đề thiết kế khay niềng. Mẫu hàm sẽ được quét và chuyển thành mẫu hàm 3D trên máy tính, mà dựa vào đó mà các kỹ thuật viên sẽ phân tích cấu tạo và các giai đoạn thay đổi của hàm để kết hợp với bác sĩ chỉnh nha của bạn để chế tạo khay niềng phù hợp dành riêng cho từng trường hợp.

Theo thống kê, đã có hơn 3 triệu người trên khắp thế giới đã và đang điều trị bằng invisalign và hài lòng với những gì mà nó mang lại.

Hãy chọn cho mình một trung tâm chỉnh nha niềng răng invisalign uy tín để được tư vấn cụ thể hơn về phương pháp này và hiệu quả mà nó mang lại đối với trường hợp của bạn.

Xem thêm:

Lợi ích của chỉnh nha niềng răng