Chào bác sĩ! Chiếc răng nanh hàm dưới của em bị sâu và gây đau nhức khó chịu. Bác sĩ cho em hỏi có phải nhổ bỏ răng này không? Chân thành cảm ơn bác sĩ. (tientien789456@yahoo.com.vn)

Răng nanh hàm dưới bị sâu có phải nhổ bỏ không?

Chào bạn Tiên! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Theo như bạn miêu tả thì răng của bạn bị sâu và có hiện tượng đau nhức, tuy nhiên chúng tôi chưa thể xác định chính xác mức độ răng bị sâu vì có thể đó chỉ là cảm giác đau tạm thời, răng mới bị sâu nhẹ thì không cần phải nhổ. Tốt hơn hết, bạn nên đến phòng khám nha khoa chất lượng, an toàn để kiểm tra, biết được răng đã bị sâu tới mức độ nào và có phương pháp điều trị tốt nhất dành cho bạn.

Có nên nhổ răng nanh bị sâu không?

Bảo tồn răng là nguyên tắc vàng đầu tiên trong điều trị nha khoa. Răng chỉ bị loại bỏ khi không thể lưu giữ được mà thôi. Đối với những răng mới bị sâu thì bác sĩ sẽ lấy hết các mô bệnh rồi trám răng thẩm mỹ để bảo vệ răng. Còn với những trường hợp răng bị sâu quá nặng thì bắt buộc phải nhổ răng để không làm ảnh hưởng tới các răng khác và sau đó phục hình răng bằng phương pháp cấy ghép implant.

máy chụp CT 3D

Để biết chính xác tình trạng của mình cũng như giải pháp điều trị thì tốt nhất bạn nên trực tiếp đến phòng khám để kiểm tra và nghe lời khuyên cũng như biện pháp điều trị từ bác sĩ. Khi đến với Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phong cách làm việc chuyên nghiệp cũng như chất lượng dịch vụ khi đến đây điều trị.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tận tâm với nghề tận tình với bệnh nhân

Để được khám và tư vấn tốt nhất, bạn vui lòng liên hệ về phòng khám Nha Khoa Sài Gòn B.H  để được đội ngũ chuyên viên và bác sĩ của chúng tôi sẽ hỗ trợ giải đáp cặn kẽ mọi thắc mắc của bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ! Chào thân ái.

Xem thêm: Nhổ răng khểnh mất bao nhiêu tiền?