Chào bác sĩ! Em có chiếc răng cửa bị sâu và muốn nhổ nó nhưng lại băn khoăn không biết sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể trồng răng được. Bác sĩ có thể tư vấn điều này giúp em được không? Cảm ơn bác sĩ. (Quốc Đạt, Tam Hiệp)

Sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể trồng răng giả được?

Bạn Quốc Đạt thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm thư info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Ngay sau khi nhổ răng có trồng răng liền được hay không?

Bạn có thể trồng răng liền ngay sau khi nhổ răng nhưng phải tuân thủ các quy tắc, điều kiện của trồng răng implant. Phương pháp này là con dao 2 lưỡi. Nó tiết kiệm thời gian, chi phí, ít hoặc không đau tuy nhiên nếu trồng sai vị trí thì sẽ khiến nướu bị viêm nhiễm, thậm chí là tụt nướu.

1 – 2 tháng sau nhổ răng

Trường hợp này áp dụng cho bệnh nhân mô nướu mỏng, tiêu xương hàm. Phương pháp này được nhiều người lựa chọn bởi tính an toàn, giảm nguy cơ nhiễm trùng, ít đau.

3 đến 4 tháng sau khi nhổ răng

Trường hợp này áp dụng người bị nhiễm trùng răng, xương hàm mỏng do đó phải chờ 3 – 4 tháng để hình thành xương ổ răng thì trồng răng mới bền vững được.

đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tóm lại, ở mỗi thời điểm đều có ưu và nhược điểm riêng. Tốt nhất bạn nên đến phòng khám nha khoa tham khảo ý kiến bác sĩ để biết và lựa chọn thời điểm thích hợp nhất. Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến việc sau khi nhổ răng thì hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên tư vấn cụ thể, chi tiết.

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thân chào bạn.

Có thể bạn quan tâm: Cấy ghép implant – phương pháp trồng răng hoàn hảo