Sau khi nhổ răng khôn bao lâu thì hết đau nhức là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân trước khi tiến hành điều trị. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời. Hãy cùng tìm hiểu nào!
Sau khi nhổ răng khôn bao lâu thì hết đau nhức?

Việc đau sau khi nhổ răng khôn là không thể tránh khỏi, tuy nhiên cảm giác này sẽ được giảm đi rất nhiều nếu bạn điều trị ở phòng khám nha khoa uy tín, trang thiết bị hiện đại và tay nghề điều trị của bác sĩ chuyên môn. Thông thường sau khi loại bỏ răng hư, bác sĩ sẽ kê toa thuốc giảm đau và chống nhiễm trùng cho bạn. Cảm giác này sẽ hết trong vòng 1 tuần sau khi điều trị nhưng cũng có trường hợp đau kéo dài; lúc này bạn nên quay lại phòng khám để bác sĩ kiểm tra và có biện pháp điều trị thích hợp?

Tại sao chọn Nha Khoa Peace Dentistry?

tai-sao-chon2

Việc chọn một phòng khám nha khoa uy tín đóng vai trò quyết định sự thành công của một ca điều trị. Nha Khoa Peace Dentistry được thành lập với mục tiêu cung cấp dịch vụ nha khoa chuyên nghiệp hiện đại hàng đầu Việt Nam, luôn đi đầu trong việc đầu tư , trang bị máy móc, thiết bị hiện đại và đón nhận những công nghệ Nha khoa mới nhất của thế giới. Peace Dentistry được đánh giá cao với những chí tiêu chất lượng:

Để biết thêm thông tin chi tiết cũng như được giải đáp nhanh nhất các thắc mắc, quý khách vui lòng liên hệ với Nha Khoa Peace Dentistry theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của phòng khám sẽ tư vấn cụ thể và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn.

Xem thêm :