Mất răng có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến và việc phục hồi răng là điều cần thiết phải làm ngay sau khi mất răng để phục hồi và tái răng là điều cần thiết để phục hồi khả năng ăn nhai.Và chi phí trồng răng implant là điều mà rất nhiều bệnh nhân mất răng thắc mắc khi quyết định trồng răng.Vậy tại nha khoa Peacedenristry có chi phí bao nhiêu chúng ta hãy cùng nhau tham khảo nhé.

mat-rang

Mất răng

Hậu quả của việc mất răng

Mất răng là điều không một ai mong muốn. Nó không những gây mất thẩm mỹ mà còn có những tác động sấu đến sức khỏe của bạn và cụ thể là như sau.

Khi răng bị mất các răng còn lại sẽ có xu hướng nghiêng về phía răng đã mất gây mất thẩm mỹ và làm cho việc ăn nhai trở nên khó khăn hơn do khớp cắn bị thay đổi.
Xương ở vùng răng bị mất sẽ tiêu đi nhanh chóng vì phần xương tại vị trí mất răng không còn nhận được các lực tác động lên khi ăn nhai.
Hình dạng khuôn mặt bị thay đổi: hai má hóp vào, da mặt bị chảy xệ, vùng da xung quanh miệng xuất hiện nếp nhăn làm cho khuôn mặt trông già đi rất nhiều

Tại Peace Dentistry trồng răng giả hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay có rất nhiều phương thức phục hình răng như hàm tháo lắp, cầu răng sứ và cấy ghép implant nhưng phương pháp tốt nhất được nhiều bác sĩ nha khoa khuyến cáo bệnh nhân nên dùng vẫn là trồng răng implant. Vậy trồng răng giả hết bao nhiêu tiền? Sau đây là bảng giá trồng răng giả cố định tại nha khoa Peace Dentistry, mời bạn tham khảo qua để có cái nhìn tổng quan về dịch vụ trồng răng:

ban-gia

Bảng giá vật liệu trồng răng.

Mọi thắc mắc, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo các thông tin dưới đây. Đội ngũ chuyên viên của nha khoa Peace Dentistry sẽ tư vấn và hẹn lịch khám tốt nhất dành cho bạn! giúp bạn phục hồi khả năng ăn nhai và độ thẩm mỹ hoàn hảo nhất cho bạn.