Trồng răng giả là một phương pháp tốt nhất hiện nay giúp bạn phục hồi và tái tạo lại những chiếc răng đã mất 1 cách tốt nhất và hiệu quả nhất.Nhưng chi phí cho phương pháp này là bao nhiều đây vẫn còn là thắc mắc của phần nhiều bệnh nhân muốn xử dụng dịch vụ.

trong_rang_gia

Hình minh họa : Các phương pháp trồng răng giả

Thông thường chi phí của dịch vụ trồng răng giả phụ thuộc vào từng phương pháp khác nhau, với mỗi phương pháp sẽ có 1 giá thành khác nhau và cũng 1 phần phụ thuộc vào giá cả ở mỗi phòng nha.Hãy căn cứ vào chất lượng phục vụ và giá cả mà nha khoa đưa ra để xét xem giá của phương pháp này có đắt hay không.

Vấn đề trồng răng giả có đắt không?
Trong các phương pháp trồng răng hiện nay thì chúng ta sẽ có 3 phương pháp đó là : cầu răng sứ, hàm tháo lắp và cấy ghép implant.Trong đó cầu răng sứ và hàm giả tháo lắp được xếp vào phân khúc bình dân, chính vì vậy mà 2 phương pháp này phù hợp với phần lớn bệnh nhân mất răng có thu nhập trung bình.Phương pháp còn lại là phương pháp cấy ghép implant, đây là phương pháp có chi phí nhiều nhất trong 3 phương pháp, nhưng không phải ngẫu nhiên mà phương pháp này lại có giá cao, với cấy ghép implant không chỉ phục hồi phần thân răng, mà còn phục hồi cả phần chân răng, đủ 2 yếu tố giống hoàn toàn 1 chiếc răng thật.

Vì thế răng giả được phục hồi từ kĩ thuật này cho khả năng ăn nhai vượt xa 2 phương pháp còn lại.Chính vì vậy nếu tính về lâu dài và khả năng ăn nhai tốt thì chi phí cao của phương pháp này hoàn toàn xứng đáng Như vậy, giữa các phương pháp trồng răng đã có sự khác biệt lớn về chi phí. Sau khi nắm được giá dịch vụ theo phương pháp, mỗi bệnh nhân sẽ thấy được trồng răng giả có đắt không so với khả năng chi trả của mình.

Xét về vấn đề chất lượng dịch vụ giữa các nha khoa, một nha khoa có giá dịch vụ cao nhưng chất lượng phục hình răng đặc biệt tốt, rất đảm bảo. Ở một nha khoa khác, giá dịch vụ thấp hơn nhưng ca trồng răng không thành công như ý. Như vậy, so sánh giữa hai nha khoa này, bệnh nhân sẽ thấy được một bên trồng răng đắt hóa rẻ và một bên trồng răng rẻ hóa đắt.

trong-rang-tong-quat

Trồng răng giả thẩm mỹ.

Nên trồng răng theo phương pháp nào?

Nên chọn phương pháp nào để trồng răng thì ngoài việc căn cứ vào khả năng chi trả thì còn tùy vào tình trạng mất răng cũng như tình trạng sức khỏe của bạn ở thời điểm phục hình răng.Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp bác sĩ nha khoa để tại đó các bác sĩ sẽ khám và căn cứ vào tình hình hiện tại mà sẽ tư vấn cho bạn phương pháp tốt nhất.

Nên chọn nha khoa nào để trồng răng?

Tại nha khoa Peace Detistry chúng tôi tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phục hình răng.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tai nghề cao, cùng với những trang thiết bị máy móc hiện đại, cam kết mang lại cho bạn 1 hàm răng đẹp với khả năng ăn nhai tốt nhất.Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào về các phương pháp trồng răng giả thì hãy liên hệ với nha khoa chúng tôi để được tư vấn 1 cách tốt nhất.