Trồng răng giả giá bao nhiêu tại Biên Hòa là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân có nhu cầu phục hình răng ở Biên Hòa , Đồng Nai. Để biết được giá cả của phương pháp này thì trước hết bạn cần phải nắm rõ hiện tại có bao nhiêu phương pháp trồng răng giả, và bạn phù hợp với phương pháp nào, vì mỗi phương pháp sẽ có 1 giá thành khác nhau.

Các phương pháp trồng răng hàm hiện nay

trong_rang_gia

Hình minh họa các phương pháp trồng răng giả

Hàm giả tháo lắp : Đây là phương pháp phục hình răng thích hợp cho những đối tượng là người già, hoặc những bệnh nhân bị mất nhiều răng.Với ưu điểm là có thời gian phục hình nhanh và chi phí thấp nên thích hợp với nhiều tần lớp khác hàng người lao động thu nhập thấp.Phương pháp này sử dụng khay hàm bằng nhựa, hoặc bằng kim loại, gí tiền sẽ có giao động tùy thuộc vào loại vật liệu mà bạn lựa chọn. Mức giá từ 300 ngàn đồng tới 1 triệu/hàm đây cũng là chủng loại hàm có rẻ tiền nhất. Hàm tháo lắp khung kim chủng loại, hàm tháo lắp bán cố định tùy vật kiệu có chi phí từ trên 1 triệu đến 7 triệu/hàm.

Bọc răng sứ : Phương pháp này là 1 phương pháp phục hình răng cố định, sử dụng 2 chiếc răng còn khỏe mạnh kề bên cạnh chiếc răng đã mất của bệnh nhân làm điểm tựa để chiếc răng giả có thể đứng vững trên khung hàm.Chính vì vậy 2 chiếc răng này phải còn khỏe mạnh.Giá thành của phương pháp này hoàn toàn phụ thuộc vào loại vật liệu răng sứ mà bệnh nhân lựa chọn để phục hình răng giao động từ 1,2tr – đến 7tr/răng, đới với những dòng răng sứ cao cấp sẽ có giá trên 7 triệu/Răng..

Trồng răng implant : Phương pháp này có thể nói là 1 trong những phương pháp tốt nhất và hiệu quả nhất hiện nay.Chiếc răng sau khi phục hình răng có đầy đủ 2 thành phần đó là răng sứ và chân răng.Chiếc chân răng bằng titanium sẽ chịu trách nhiệm chịu lực ăn nhai và nâng đỡ chiếc răng sứ, giúp cho chiếc răng không chỉ có chức năng ăn nhai tốt và còn đảm bảo độ thẩm mỹ cao nhất cho bệnh nhân.Chi phí cho phương pháp này giao động từ 14tr/răng đến 20tr/răng, những dòng sử dụng vật liệu cao cấp có giá thành từ trên 20tr/răng.

nha_khoa_sai_gon

Phòng khám nha khoa sài gòn B.H

Trên đây là những phương pháp phục hình răng thường được sử dụng nhất hiện nay.Tùy vào điều kiện tài chính và tình trạng mất răng của mỗi người mà bạn lựa chọn phương pháp tốt nhất cho mình.Nếu bạn vẫn còn bất kì thắc mắc nào liên quan đến trồng răng giả hãy liên hệ nha khoa sài gòn điện thoại 18001015 để các bác sĩ nha khoa chuyên nghiệp sẽ tư vấn và giải đáp cho bạn mọi thắc mắc.