Hiện nay với phương pháp trồng răng giả cố định thì chúng ta có 2 giải pháp đó là cấy ghép implant và cầu răng sứ, tùy theo tình trạng mất răng của mỗi bệnh nhân và điều kiện tài chính mà bệnh nhân sẽ lựa chọn phương pháp tối ưu và tốt nhất cho mình.Vậy Nếu ở biên hòa đồng nài thì trồng răng giả có chi phí bao nhiêu, hãy cùng nha khoa sài gòn B.H tìm hiểu thông qua bài viết sau, để bạn có cái nhìn tổng quát hơn về chi phí của 2 giải pháp này.

Giá trồng răng giả cố định bằng cầu răng sứ

cau_rang_su

Hình minh họa Cầu răng sứ

Cầu răng sứ là phương pháp sử dụng 2 chiếc răng còn khỏe mạnh kề bên cạnh chiếc răng đã mất làm điểm tựa, từ đó bác sĩ nha khoa sẽ phục hồi lên đó 1 chiếc răng giả cố định.Phương pháp này có giá tiền từ 1,5tr đến 8 tr/răng.Chi phí giao động tùy thuộc vào chất liệu chứ mà bạn lựa chọn để phục hình răng.

Giá trồng răng giả cố định bằng implant
Phương pháp cấy ghép implant có giá thành cao là do trụ implant, 1 trong những thành phần chính trong phương pháp này, công nghệ sản xuất trụ implant cực kì phức tạp và loại kim loại cấu tạo nên trụ là titanium 1 dòng kim loại quý, bên cạnh đó do khâu chế tạo phức tạp nên trong nước chúng ta không thể nào có thể chế tạo được trụ implant , mà phải nhập khẩu trực tiếp từ các nước tiên tiến về.Đây cũng là 1 trong những yếu tố làm giá tiền của trụ tăng cao.


Giá cấy ghép implant có thể phát sinh nhiều hơn so với cầu răng sứ, bởi nếu cấy ghép implant, bệnh nhân cần sức khỏe răng miệng tốt, xương hàm đảm bảo tiêu chuẩn cấy ghép. Nếu bệnh nhân có bệnh răng miệng sẽ cần tốn chi phí để điều trị trước khi cấy ghép. Do đó, chi phí trồng răng sẽ tăng lên và cần dự tính thêm khoản này.