Trồng răng implant hiện tại là một trong những phương pháp phục hồi răng tốt nhất hiện nay và đủ sức phục hồi  những răng đã mất một cách hoàn hảo và tốt nhất.Nhưng phần nều bệnh nhân muốn dùng phương pháp náy để trồng răng thì lại có nhiều thắc mắc về thời gian hoàn thành từ lúc khám cho đến khi lành hẳn thì mất bao lâu.Vậy ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu về thời gian phục hồi răng của phương pháp hiện đại này nhé.

cay-ghep-rang-implant

Cấy ghép implant

Xác định các trường hợp cấy ghép và thời gian cấy ghép

Hoàn thành trong 3 tháng: 3 tháng là khoản thời gian ngắn nhất khi sử dụng phương pháp implant để phục hồi răng, để có một kết quả phục hồi nhanh thì cần có một sức khỏe tốt và hệ thống xương hàm cứng chắc khỏe mạnh, nếu yếu tố sức khỏe được đảm bảo tốt thì thời gian trồng răng hoàn thành trong 3 tháng là hoàn toàn có thể.

Hoàn thành từ 4 đến 6 tháng: Như đã nói ở trên, cấy ghép răng implant mất bao lâu phụ thuộc nhiều vào tình trạng sức khỏe của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân phải điều trị xương hàm ở mức độ nhẹ, hoặc điều trị bệnh răng miệng trước khi cấy ghép, khoảng thời gian này kéo dài từ 1 tới 3 tháng. Sau đó, implant cấy ghép vào có khả năng tương thích tốt trong 3 tháng thì tổng thời gian hoàn thành trồng răng giả sẽ từ 4 đến 6 tháng.

Hoàn thành trong vòng 6 tháng tới 1 năm: Nếu trong trường hợp xương hàm của bạn yếu và mô nướu không đảm bảo được cho quá trình trồng răng thì cần cần phải điều trị trước để mô nướu để xương hàm khỏe mạnh rồi thì mới tiếng hành trồng răng , thời gian điều trị nếu trường hợp xương hàm không đủ yêu cầu thì phải ghép xương khoản 6 tháng và tính thêm thời gian đặt trụ implant khoản 3 tháng nửa thì tổng thời gian rơi vào khoản 6 tháng và tùy theo cơ địa của mỗi người mà trụ implant sẽ có thời gian tương thích khác nhau và tổng thời gian nhiều nhất rơi vào khoản 1 năm thì hoàn thành quá trình cấy ghép răng.

 next2Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/cay-ghep-implant-bi-quyet-phuc-hoi-rang-da-mat/

Như trên chúng ta có thể thấy yếu tố sức khỏe có vai trò rất quan trọng vì vậy sau khi mất răng thì tốt nhất bạn nên nhanh chóng đến bác sĩ nha khoa để các bác sĩ có thể có thể chuẩn đoán và có kết hoạch phục hồi lại răng để có thể tránh khỏi các bệnh về răng miệng và chứng tiêu xương khi mất răng quá lâu. Ngoài ra, để rút ngắn thời gian trụ implant tương thích, bệnh nhân có thể lựa chọn những loại trụ cao cấp, khả năng tương thích sẽ rất nhanh chóng.t nhanh chóng.