Những chiếc răng khôn bị sâu không thể điều trị và bảo tồn thường được bác sĩ chỉ định nhổ răng khôn bị sâu theo phương pháp an toàn và không để lại  biến chứng
Phương pháp nhổ răng khôn bị sâu không biến chứng trên thực tế tương tự như phương pháp nhổ răng khôn mọc lệch hay gặp các tình trạng bệnh lý khác. Với cách nhổ răng này, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về tính an toàn cũng như không đau, chảy máu rất ít trong quá trình nhổ răng.

sau-rang-732x580
Nhổ răng khôn bị sâu bằng máy nhổ răng siêu âm

Máy nhổ răng siêu âm ra đời cho phép việc nhổ răng khôn bị sâu được tiến hành đơn giản hơn, các mô mềm, nướu, lợi và xương ổ răng được bảo vệ và tránh tổn thương nhiều, tổn thương diện rộng. Do đó, hạn chế các biến chứng do sưng tấy, viêm nhiễm xảy ra sau nhổ răng.

may-nho-rang-sieu-am-piezotome
Nhổ răng khôn bị sâu với tay nghề điêu luyện của bác sĩ kết hợp với gây tê trước khi nhổ giúp hạn chế chảy máu và máy khử trùng đảm bảo vệ sinh khi tiến hành nhổ răng. Đây là những bước cần thiết để nhổ răng an toàn và không gây ra các biến chứng trong quá trình nhổ cũng như sau khi nhổ răng sâu hoàn tất.
Quá trình lành thương sau khi nhổ răng khôn bị sâu cũng trở nên nhanh chóng và thuận lợi hơn. Ngay từ bước nhổ răng đã đảm bảo yếu tố kỹ thuật sẽ hỗ trợ tốt cho quá trình chăm sóc răng miệng sau khi nhổ răng.
Nhổ răng khôn bị sâu có nguy hiểm hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ điều trị cũng như trang thiết bị hiện đại.

Xem thêm: