Tại thành Phố Biên Hòa các trung tâm nha khoa đã rất phát triển, càng ngày các trung tâm nha khoa được mở ra rất nhiều và trong đó có nhiều phòng nha được đầu tư các trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm vì vậy chất lượng tại Biên Hòa không hề thua kém các nha khoa lớn ở TPHCM.Vậy khi có nhu cầu trồng răng sứ tại Biên Hòa thì giá tiền phục hình tại đây là bao nhiêu hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

trong-rang-su

trồng răng sứ

Trồng răng sứ giá bao nhiêu ở Biên Hòa?

Trồng răng sứ hay còn gọi là trồng răng giả là một phương pháp tái tạo răng đã mất.Hiện nay có 3 phương pháp trồng răng sứ được sử dụng nhiều nhất đó là cấy ghép implant, cầu răng sứ và hàm tháo lắp.Với mỗi phương pháp khác nhau sẽ có một ưu điểm khác nhau và có chi phí phục hình khác nhau tùy theo trường hợp mất răng của mỗi người và khả năng tài chính mà bạn có thể chi trả mà chọn phương pháp phục hình tốt nhất.

Theo phương pháp cầu răng sứ, giá dịch vụ trồng răng từ 1 triệu đến 8 triệu/chiếc răng. Phương pháp implant có giá từ 14 triệu đến 20 triệu/trụ implant, có những loại trụ trên 20 triệu/trụ. Răng sứ trên hàm tháo lắp có giá trừ 1 triệu đến 7 triệu/hàm. Phương pháp được sử dụng nhiều nhất là cầu răng sứ và implant. Mức giá cầu sứ được chọn nhiều nhất là từ 3 triệu đến 5 triệu/chiếc răng, mức trụ implant được sử dụng nhiều nhất là từ 14 triệu đến 18 triệu/trụ implant.

 next2Xem thêm: http://nhakhoasaigonbh.com/cay-ghep-rang-implant-o-dau-thi-tot/

Trên đây là chi phí trồng răng sứ để bạn có thể tham khảo trước khi quyết định phục hình răng.Nhưng bạn lưu ý đây chỉ là chi phí cơ bản để bạn tham khảo vì mỗi trường hợp mất răng khác nhau khác sĩ nha khoa sẽ có những chỉ định khách nhau cho bạn có thể chi phí sẽ thấp hơn cũng có thể cao hơn tùy vào tình trạng mất răng vì vậy tốt nhất bạn nên đến trực tiếp trung tâm nha khoa để tại đó bạn sẽ được các y bác sĩ tay nghề cao khăm khám và tư vấn cụ thể chính xác cho trường hợp mất răng của bạn.

Tại Biên Hòa chúng tôi trung tâm nha khoa sài gòn B.H tự tin là đơn vị đi đầu trong lĩnh trực trồng răng ở Biên Hòa.Với đội ngũ bác sĩ nha khoa tay nghề cao và trang thiết bị hiện đại sẽ giúp cho bạn có một chiếc răng sứ hoàn hảo từ ăn đến thẩm mỹ giúp bạn tự tin trong giao tiếp cũng như trong ăn nhai.