Hiện tại trồng răng sứ là giải pháp duy nhất cho những bệnh nhân đã mất răng vì do có đặc tích giống như răng thật, có tính thẩm mỹ cao nên đây là sự lựa chọn số 1 để bệnh nhân mất răng có thể chọn và phục hình răng cho mình.

cay-ghep-mplant

Răng sứ titan

Ưu điểm nổi bật của trồng răng sứ titan

Răng sứ titan có cấu tạo bao gồm 2 thành phần chính đó là phần sứ được phủ bên ngoài răng có nhiệm vụ tạo màu sắc cho răng và bên trong chiếc răng là một lớp sườn bằng titan, đây là một loại vật liệu được sử dụng rất nhiều trong ngành y tế và hoàn toàn không gây hại gì cho cơ thể con người.

 next2 Xem ngay: trồng răng implant giá bao nhiêu

Trồng răng sứ Titan kcó ưu điểm hàng đầu đó là có thể kết hợp tốt với tổ chức xương và răng trong cơ thể cho nên nó không hề gây ra bất kỳ một dị ứng nào cũng như không gây kích ứng sau khi phục hình răng sứ.

Răng sứ titan có khả năng chịu lực ăn nhai rất cao vì thế tuổi thọ của loại răng này là rất cao và đặc biệt là quá trình phục hình răng sứ khá đơn giản và không phức tạp và cũng không yêu cầu lấy đi bất kì mô răng nào của bệnh nhân.

Với dòng răng sứ titan có thể tương thích với gần như tất cả các trường hợp bệnh nhân mất răng và ngay cả những bệnh nhân có buồn tủy lớn không thể sử dụng loại răng toàn sứ thì răng sứ titan là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Răng sứ Titan ít nhạy cảm với thức ăn nóng, lạnh và không làm răng bị xuất huyết, thâm đen viền nướu mà giá cả lại vừa phải nên rất được lòng bệnh nhân và khách hàng.

Vì vậy trước khi có nhu cầu phục hình răng bằng răng sứ thì bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi đưa ra quyết định sử dụng răng sứ titan.

 next2 Xem ngay: trồng răng implant ở đâu tốt