Chào bác sĩ! Em tên Quang Anh, Biên Hòa. Em có thắc mắc mong được tư vấn. Bác sĩ cho em hỏi vì sao cần phải chụp phim khi nhổ răng khôn? Em cảm ơn.

Sau khi nhổ răng bao lâu thì có thể trồng răng giả được?

Bạn Quang Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin được giải đáp cụ thể như sau:

Có cần thiết phải chụp phim khi nhổ răng khôn không?

máy chụp CT 3D

Để xác định được răng khôn có mọc bình thường hay không thì chỉ còn cách một cách duy nhất đó chính là chụp phim. Sở dĩ cần làm điều này vì chỉ có như vậy bác sĩ mới có thể nhìn thấy hình dạng, vị trí của răng có ảnh hưởng hay nguy hiểm gì đến đến người bệnh hay không? Nếu không nắm được các thông số này thì bác sĩ điều trị sẽ không lường trước được các biến chứng, cũng như hậu quả có thể xảy ra. Do đó, chụp phim X – Quang là điều cần thiết để đảm bảo cho ca nhổ răng được thuận lợi và an toàn nhất cho bạn.

đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Tại Nha Khoa Sài Gòn B.H, bạn sẽ được điều trị bởi đội ngũ bác sĩ lành nghề cùng với sự hỗ trợ của máy móc trang thiết bị hiện đại, trong đó có máy nhổ răng bằng sóng siêu âm Piezotome nhẹ nhàng, không đau và nhanh chóng phục hồi vết thương. Chúng tôi đã thực hiện thành công hàng ngàn ca nhổ răng khôn từ đơn giản đến phức tạp và bệnh nhân đều rất hài lòng. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi nhổ răng tại nha khoa sai gon của chúng tôi. Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng liên hệ theo số Hotline 18001015 để được đội ngũ chuyên viên hỗ trợ, tư vấn và hẹn lịch tốt nhất dành cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Thân chào bạn!

Bài viết cùng chuyên đề: