Chào bác sĩ nha khoa hiện tại tôi đang bị mất răng thời gian được 3 tháng rồi nên đang có nhu cầu trồng răng giả implant thay thế răng bị mất nhưng qua kiểm tra sức khỏe tổng quát có kết quả tôi bị bệnh tiểu đường nên đang khá là phân vân không biết với tình trạng bệnh tình của tôi như thế thì có thể áp dụng biện pháp cấy ghép răng implant hay không mong bác sĩ tư vấn giúp tôi.

nguyen-nhan-tieu-duong

>>> Tham khảo thêm thông tin: trồng răng implant giá bao nhiêu tại peace dentistry

Lời đầu tiên chúng tôi bác sĩ nha khoa peace dentistry xin được gởi lời chào tới bạn, hiện tại về tình trạng sức khỏe của bạn đã nêu như trên, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Về giải pháp trồng răng implant cảnh báo không nên áp dụng thực hiện làm răng giả ở các đối tượng như bệnh lý tim mạch, thần kinh không ổn định, phụ nữ mang thai, trẻ em và người bị mắc tiểu đường. Và chính vì thế bạn nằm trong top người không được thực hiện trồng răng implant. Vậy tại sao tiểu đưởng không được ghép răng implant? Với người tiểu đường máu lưu thông không ổn định cho nên dẫn đến việc lành vết thương khó khăn, xương hàm khó có thể kết hợp với trụ implant nên dẫn đến việc đào thải là hoàn toàn có thể, gây nguy hiểm cho bệnh nhận.

Và hơn nữa người bị bệnh tiểu đường hay gặp phải các bệnh về nha chu cho nên chân răng , nướu tạo điều kiện gây nhiễm trùng khi thực hiện cấy ghép. Từ những thông tin trên có thể kết luận răng bệnh nhân bệnh tiểu đường không thể trồng răng implant được.

bs-nguyen-cong-vien-noi-nha-1

Vậy bệnh nhân tiểu đường phải làm sao trồng răng giả?

Nếu bạn bị bệnh tiểu đường mà có nhu cầu làm răng giả implant thì nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ khám và xét nghiệm xem lượng đường trong máu có đủ điều kiện thực hiên ca cấy ghép không và có biện pháp điều trị cụ thể.

Ngoài giải pháp implant bạn cũng có thể thay thế bằng những giải pháp trồng răng giả khác như cầu răng hay hàm giả tháo lắp.

Nên tóm lại nếu bạn bị mất răng và bệnh tiểu đường nhưng có nhu cầu trồng răng giả thì sớm nhất nên đến trung tâm nha khoa để được bác sĩ tư vấn và có giải pháp tốt nhất cho tình trạng sức khỏe toàn thân và sức khỏe răng miệng của bạn.