Phương pháp điều trị răng cửa to và dài

Bạn đang gặp phải tình trạng răng cửa khá to và dài làm cho vị trí các răng trên hàm không được hài hòa với nhau.
Khi gặp trường hợp này chắc hẳn bạn cũng muốn tìm ngay phương pháp xử lí tốt nhất để có hàm răng thẩm mỹ. Hãy theo dõi bài viết sau để giúp bạn tìm ra phương pháp điều trị răng cửa to và dài nhé!

Phương pháp niềng răng

Niềng răng là phương pháp áp dụng các khí cụ riêng biệt là mắc cài gắn trên răng để gây lực kéo tác động làm răng dịch chuyển. Dựa trên sự di chuyển này, bác sỹ phụ trách chỉnh nha sẽ tính toán để đưa răng về đúng nơi thẩm mỹ mong muốn để bố trí lại răng theo từng trường hợp.

rang-cua-to-va-dai

Nhờ cơ chế này mà niềng chỉnh răng được dùng cho những đối tượng răng mọc lệch lạc và không đúng nơi trên khuôn hàm. Về mặt bản chất, niềng răng không có nhiều liên quan tới trạng thái răng cửa to & dài. Vì lí do đó niềng răng chỉ có thể áp dụng khi trường hợp răng cửa của bạn bị thưa, hoặc mọc khấp khểnh, sai lệch so với cung hàm mà thôi.

Tiếp theo Bảng giá niềng răng invisalign

Công nghệ bọc sứ

Răng cửa to & dài liên quan đến kích cỡ của răng theo những chiều ngang dọc. Do đó, muốn khắc phục hiện trạng răng cửa quá to hoặc răng cửa dài cần phải tác động vào chỉ số kích cỡ, không liên quan đến vị trí của răng nên công nghệ bọc sứ sẽ là biện pháp hiệu quả nhất cho bản thân bạn lúc này.

Khi bạn áp dụng phương pháp này vào điều trị, bác sĩ sẽ bắt tay vào mài bớt cùi răng cửa cả về chiều dọc và chiều ngang. Sau đó, bác sĩ sẽ bắt tay vào lấy dấu răng và thiết kế một mão sứ tương thích với răng thật trên tất cả các mặt răng. Để tạo một chiếc răng sứ có hình thể & màu sắc giống y chan như răng thật. Đồng thời răng cửa to & dài sẽ không còn, thay thế vào đó chỉ là chiếc răng cửa có khuôn hình hài hòa, cân đối với hàm răng.

boc rang su de ham rang tham my hon

Mão sứ cho răng cửa to & dài được chế tạo bằng những vật liệu đặc biệt sẽ giúp bảo vệ cho ngà răng không bị lộ, giúp ăn uống 1 cách bình thường mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ cao. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cách chữa răng cửa to và dài này.

Nếu bạn được điều trị tại Nha Khoa Sài Gòn BH sẽ cam kết mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp nhất. Hiện nay, có khá nhiều quý khách đã chọn lựa Nha Khoa Sài Gòn BH để điều trị khi răng mọc sai lệch và hầu hết mọi người đều hài lòng và tin tưởng những dịch vụ ở nới đây.

Ngoài ra, nếu bạn còn có thắc mắc nào về trường hợp răng cửa to và dài, bạn có thể liên hệ trực tiếp về Nha khoa Sài Gòn BH để được bác sĩ tư vấn nhanh nhất!

Tiếp theoNiềng răng giá bao nhiêu tiền:

 

Pin It

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *