Khi bạn 18 tuổi thì hàm răng đã mọc ổn định mà bị khấp khểnh thì áp dụng hàm tháo lắp để niềng răng nên bạn cần cân nhắc kỹ. Việc này bạn cần tư vấn thật kĩ của bác sỹ sau khi đã thăm khám kỹ tình trạng của răng và xương hàm.

cong-nghe-nieng-rang-invisalign2

Trường hợp trẻ em, hàm răng và xương hàm đang phát triển nên hàm tháo lắp được sử dụng phương pháp này phổ biến hơn. Nhưng đối với người đã trên 18 tuổi thì việc áp dụng phương pháp này sẽ rất khó khăn.

nieng-rang-tre-em

Nếu bạn có mong muốn niềng răng ở độ tuổi 18 bằng hàm tháo lắp này nên tham khảo ý kiến của bác sỹ trước tiên. Nhưng nếu không xử lí được thì bạn phải chịu khó đeo mắc cài. Nhưng với sự tiến bộ vượt bậc của công nghệ niềng răng sẽ giúp bạn rút ngắn thời gian đeo mắc cài.

-> Xem ngay: Niềng răng 1 hàm có được không

Công nghệ Niềng răng tiên tiến nhất đã và đang được Nha khoa Sài Gòn Biên Hòa áp dụng và đạt được rất nhiều thành công cũng như sự ủng hộ của khách hàng. Khi chỉnh răng bằng công nghệ tiên tiến này, các bạn sẽ nhanh chóng có hàm răng đều đặn, chuẩn khớp cắn, khuôn miệng đẹp. Nhưng điều quan trọng là khoảng thời gian đeo mắc cài sẽ được giảm đi đáng kể nhất. Và khi độ khấp khểnh răng của bạn không quá lớn thì quá trình chỉnh răng sẽ kết thúc khá sớm.

79_nieng-rang-invisalign1

Đây là công nghệ hàng đầu được nha khoa chúng tôi áp dụng độc quyền và hiện nay có khá nhiều bệnh nhân được niềng răng bằng công nghệ mới nhất này. Bạn có thể theo dõi thông tin ở đường link sau nhé:

– > Xem thêm: Công nghệ niềng răng invisalign

Ngoài ra bạn muốn được giải đáp những thắc mắc thêm về niềng răng hãy đến trực tiếp nha khoa chúng tôi để được các bác sĩ hàng đầu giải đáp tận tình cho bạn.