Chào bác sĩ! Chiếc răng trong cùng của em bị sâu. Em muốn nhổ nó đi nhưng mà lại sợ ảnh hưởng tới sức khỏe. Bác sĩ cho em hỏi nhổ răng khôn có ảnh hưởng không ạ. Em cảm ơn. (Quỳnh Như, Tam Hiệp)

Rối loạn về phản xạ, cảm giác

Bạn Quỳnh Như thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về cho chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha Khoa Sài Gòn B.H xin phép được giải đáp cụ thể như sau:

Nhổ răng khôn có ảnh hưởng sức khỏe hay không?

Theo như những gì bạn miêu tả thì chúng tôi không thể xác định chính xác tình trạng của bạn. Chỉ khi nào răng khôn thể lưu giữ thì bác sĩ mới chỉ định nhổ mà thôi. Tuy nhiên nhổ răng, đặc biệt là nhổ răng khôn có ảnh hưởng đến sức khỏe hay không còn tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố như tay nghề của bác sĩ, trang thiết bị hỗ trợ,…. Nếu sức khỏe của bạn bình thường, không mắc bệnh tim mạch, mãn tính,… thì việc nhổ răng diễn ra bình thường.

Máy nhổ răng siêu âm Piezotome

Bạn nên đến cơ sở y tế hoặc phòng khám nha khoa uy tin, chất lượng để kiểm tra, chụp phim X – Quang nhằm biết chính xác vị trí, kích thước, hình dạng và tình trạng răng miệng của bạn. Tùy vào tình trạng của người bệnh mà bác sĩ sẽ có những phương pháp điều trị khác nhau. Việc nhổ răng có ảnh hưởng đến sức khỏe của bệnh nhân hay không luôn được bác sĩ cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tư vấn cho người bênh và để bệnh nhân quyết định phương pháp phù hợp với mình. Đó cũng chính là quy trình nhổ răng khôn tại Nha Khoa Sài Gòn B.H của chúng tôi.

đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại nha khoa đều đã tốt nghiệp trường Đại học Y Dược TPHCM, giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn, từng đi tu nghiệp tại nước ngoài, đã điều trị thành công hàng ngàn ca nhổ răng từ đơn giản cho đến phức tạp và bệnh nhân đều rất hài lòng. Vậy nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây điều trị.

Bài viết được quan tâm nhiều: