Chào bác sĩ! Em bị đau răng hàm trong cùng. Bác sĩ có thể cho em biết cách điều trị đau răng hiệu quả được không? Em cảm ơn. (Tiên Tiên, Tam Hiệp)

Đau răng hàm trong cùng và cách điều trị hiệu quả tại nha khoa

Bạn Tiên Tiến thân mến! Cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về hòm mail info@nhakhoasaigon.vn của chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Nguyên nhân và dấu hiệu nhận biết

Đau răng là do việc vệ sinh răng miệng không tốt, không đúng cách nên tạo cơ hội thuận lợi cho mảng bám và vi khuẩn phát triển, hình thành vôi răng và gây ra các bệnh răng miệng như sâu răng, hôi miệng, nha chu… Khi ăn các loại thức ăn nóng, lạnh, chua, cay thì cảm thấy răng ê buốt, nướu bị viêm, chảy máu khi đánh răng,… thì tốt hơn hết bạn nên đi khám ngay khi có thể để bảo vệ răng thật.

máy chụp CT 3D

Nhiều người bệnh thường có thói quen tự mua thuốc uống nên khi đến khám nha khoa thì xương đã bị viêm hoặc tiêu. Lúc này bệnh đã tiến triển nặng rất khó điều trị những trường hợp răng không thể lưu giữ được nữa thì bắt buộc phải nhổ răng để không ảnh hưởng đến các răng khác.

Đau răng và cách điều trị hiệu quả, triệt để

Khi bạn có 1 trong các dấu hiệu trên thì nên đến cơ sở y tế hoặc phòng khám uy tín để kiểm tra nhằm có phương pháp điều trị thích hợp. Nha Khoa Sài Gòn B.H sẽ sắp xếp lịch hẹn khám thuận tiện nhất cho bạn. Đội ngũ bác sĩ của chúng tôi sẽ khám và lên kế hoạch điều trị bệnh cụ thể, chi tiết.

Đội ngũ bác sĩ và chuyên viên tận tâm với nghề tận tình với bệnh nhân

Quá trình điều trị bệnh được tiến hành tùy thuộc vào bệnh lý răng nên đòi hỏi khả năng chuyên sâu của bác sĩ và sự hỗ trợ từ trang thiết bị hiện đại. Hiện nay, Nha Khoa Sài Gòn B.H đang áp dụng những thiết bị tiên tiến, đạt tiêu chuẩn quốc tế trong việc điều trị sẽ chữa trị dứt điểm, triệt để bệnh lý một cách an toàn, hiệu quả nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi đến đây điều trị.

Tin khác: