Bạn có một hàm răng bị ố vàng, xỉn màu, bạn muốn cải thiện để có màu răng trắng sáng hơn không còn khó khăn nữa, giờ đây chỉ trong vòng 1 giờ bạn sẽ có một hàm răng trắng sáng với công nghệ tẩy trắng răng Brite Smile

trang thiết bị tẩy trắng răng

Với Brite Smile có thể mang đến cho bạn một kết quả tức thì như mong đợi. Một đèn chiếu của Brite Smile được thiết kế đặc biệt với ánh sáng xanh sẽ kích hoạt gel làm trắng, nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng, trả lại cho bạn một nụ cười rạng rỡ.

Tẩy trắng răng Brite Smile an toàn, hiệu quả

Tẩy trắng răng Brite Smile rất an toàn dưới sự kiểm soát của bác sĩ, đây là một trong những dịch vụ an toàn hầu như không có biến chứng nào. Ánh sáng xanh không những không gây đau hay ê buốt mà còn giúp mô nướu săn chắc hơn mang lại cho bạn cảm giác nhẹ dịu, thoải mái trong khi điều trị.

thiết bị tẩy trắng răng

Sau khi tẩy trắng răng, nha sĩ sẽ cung cấp một số chỉ dẫn cần thiết để bạn có thể giữ cho màu răng trắng sáng lâu dài. Vệ sinh răng miệng sạch sẽ là một điều rất quan trọng để duy trì kết quả tẩy trắng đã đạt được.

Tẩy trắng răng có hiệu quả như thế nào?

Theo nhiều khảo sát cho thấy , khoảng 95% khách hàng rất hài lòng vì đạt được độ trắng sáng mong muốn, 5% còn lại không đạt hiệu quả có thể vì mức độ nhiễm màu tetracycline quá nặng không thể tẩy trắng được, lúc đó bạn có thể lựa chọn phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ hay mặt dán sứ.

Xem thêm:

Phương pháp tẩy trắng răng tại nhà bằng máng tẩy hiệu quả